Đức Trịnh

Đức Trịnh

@ductrinh154

Tham gia: 2019-12-30 16:51:57

  • Thành viên chính thức
  • Đam mê +0
Đang được Trương HùngHung Khuc và 11 người khác theo dõi!

Màn hình điện thoại bây giờ to quá!

Lần đầu tiên bạn cầm một chiếc điện thoại màn hình lớn là bao giờ? Bạn đã từng thốt lên câu "Màn to quá, dùng vướng thực sự!" Màn hình điện thoại bây giờ to quá!
4
1

Black Shark 3 vô cùng đặc biệt: Sạc từ tính, cặp phím cơ

Black Shark 3 mới đây đã tung ra trailer giới thiệu về thiết bị của mình cùng với những công nghệ cực kỳ mới mẻ. Black Shark 3 vô cùng đặc biệt: Sạc từ tính, cặp phím cơ
2
0

Q&A : 5G thực sự là gì?

5G không còn mới nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về mạng di động thế hệ thứ 5 này? Q&A : 5G thực sự là gì?
7
0

6 phim tiếng nước ngoài hay nhất trên Netflix

Những bộ phim dưới đây đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, nếu bạn là một người thích phim "lạ" thì đừng bỏ qua danh sách dưới đây nhé. 6 phim tiếng nước ngoài hay nhất trên Netflix
9
3

Huawei Mate Xs: Điện thoại màn hình gập thứ 2 của Huawei có gì?

Với mức giá hơn 60 triệu VNĐ, Huawei Mate Xs liệu có xứng đáng? Huawei Mate Xs: Điện thoại màn hình gập thứ 2 của Huawei có gì?
10
5

Google chính thức trả lời cho câu hỏi: "Tại sao không hợp tác với Huawei trên smartphone mới?"

Vài giờ trước, Google đã có thông báo chính thức về việc ngừng hợp tác với Huawei sau lệnh cấm từ chính phủ Mỹ. Google chính thức trả lời cho câu hỏi: "Tại sao không hợp tác với Huawei trên smartphone mới?"
11
1

Chiếc điện thoại này ngăn người dùng chụp ảnh khoả thân!

Bạn lo sợ bị chụp ảnh khoả thân? Tone E20 sẽ là giải pháp cho bạn để giải quyết nỗi sự đó. Chiếc điện thoại này ngăn người dùng chụp ảnh khoả thân!
12
2

Oppo, OnePlus và Realme sẽ tự làm chipset cho smartphone?

Nếu một ngày Samsung dùng Exynos, Apple có dòng A và Oppo, OnePlus, Realme dùng con chip tự sản xuất thì hãng nào sẽ sử dụng Snapdragon? Oppo, OnePlus và Realme sẽ tự làm chipset cho smartphone?
9
0

Samsung chuẩn bị mở cài đặt 2K/120Hz cho Galaxy S20?

Galaxy S20 mới đây được Samsung trang bị màn hình 120 Hz, độ phân giải QHD. Tuy nhiên, bạn sẽ chỉ có được độ phân giải FHD+ nếu muốn trải nghiệm tần số quét 120Hz. Samsung chuẩn bị mở cài đặt 2K/120Hz cho Galaxy S20?
9
0

Huawei Mobile Service đã sẵn sàng!

Sau khi không còn nhận được các dịch vụ của Google, Huawei đã rất quyết tâm trong quá trình phát triển Huawei Mobile Service của hãng. Huawei Mobile Service đã sẵn sàng!
9
3

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật