Asteraceae

Asteraceae

@hienxZOfV

Tham gia: 2019-12-26 03:20:21

  • Thành viên chính thức
Đang được Nguyễn DũngNhóc Nguyễn theo dõi!

Trên này yên ắng thế :))))

1
0

các bác cho em hỏi sao em gõ tiếng Việt font Times new roman được mà gõ font khác thí dụ MS trebuchet lại không được ạ ? Cho em xin cách khắc phục với !

2
2

Các bác cho em hỏi là em có video chất lượng 480p thì có thể dùng phần mềm lên HD được không ? Chất lượng có được cải thiện nhiều không ạ ? Em cảm ơn !

4
10

Góp ý về chế độ Dark Mode: lúc gõ chữ chỗ tiêu đề là không thấy chữ đâu luôn, thanh tìm kiếm cũng thế anh ơi !

Góp ý về chế độ Dark Mode: lúc gõ chữ chỗ tiêu đề là không thấy chữ đâu luôn, thanh tìm kiếm cũng th...
5
3

Mấy bác xài Onenote rồi cho em xin cách khắc phục với ạ. Em xài Onenote bực hết cả mình, gõ tiếng Việt nó cứ bị lỗi loạn lên, chán quá ! Em thử chỉnh Luôn sử dụng clipboard cho Unikey, cài thêm ngôn ngữ Tiếng Việt cho W10 cũng không khá hơn mấy, vẫn lỗi, haiz. Em xám ơn ạ !

2
4

Các bác cho em hỏi máy em khi mở lên thì chuột nó không hoạt động, để một lúc lâu nó mới hoạt động, không biết lỗi gì ạ ? Em update driver đầy đủ vẫn thế, trước giờ xài vẫn bình thường, mới bị 2 ngày nay thôi (Chuột Microsoft 1850). Em cám ơn

3
1

Các bác cho em hỏi cách đổi pass wifi huawei hg8045a với ạ, em làm theo như trang thuthuat taimienphi chỉ mà ấn apply xong vẫn chẳng có gì thay đổi, bác nào biết bệnh gì chỉ em với ạ, em cám ơn ! 

4
4

Các bác cho em hỏi ngu cái laptop "nhôm nguyên khối" nên hiểu thế nào ạ ? Mấy anh chị bán hàng cứ bảo thế mà em thấy đít vẫn nhựa thôi, mà ngộ cái là bảo lap này nhôm nguyên khối lap kia k phải mà em thấy y chang nhau, 2 mặt nhôm đít nhựa. Khó hiểu quá ạ !

6
11

group này có vẻ vắng vẻ nhỉ : )))

7
5

Chào hỏi

Em chào các anh chị ạ, mong group ngày càng phát triển ạ !

2
0
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật