Nhà Thơ PTA

Nhà Thơ PTA

@nhathopta

Tham gia: 2019-12-25 17:09:42

  • Thành viên chính thức
  • Đam mê +0
Đang được NannilujaThái Tùng và 163 người khác theo dõi!

Giá bán iPhone 12 chính hãng tại Việt Nam, lên tới 41.990.000 VND

Với những thay đổi về thiết kế, nâng cấp về cấu hình, bổ sung thêm một phiên bản mới, thế hệ iPhone 12 mang đến sức hút lớn, hứa hẹn làm nóng lại thị trường điện thoại toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Giá bán iPhone 12 chính hãng tại Việt Nam, lên tới 41.990.000 VND
1
0

iPhone 12 không bán kèm củ sạc nhanh - Apple đang muốn tăng lợi nhuận?

Apple loại bỏ sạc đi kèm trong hộp của thế hệ iPhone mới nhằm mục đích tăng lợi nhuận? Không! Đó là vì môi trường! iPhone 12 không bán kèm củ sạc nhanh - Apple đang muốn tăng lợi nhuận?
2
0

Samsung chính thức ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab A7: giá 7.990.000đ

Galaxy Tab A7 hội tụ những công nghệ tiên tiến vượt trội như màn hình lớn kết hợp độ phân giải cao, hệ thống bốn loa âm thanh cực đỉnh và hiệu suất ấn tượng trong một thiết kế tinh giản, thời thượng giúp người dùng đắm chìm trong những khoảnh khắc giải trí hàng ngày. Samsung chính thức ra mắt máy tính bảng Galaxy Tab A7: giá 7.990.000đ
1
1

Lịch sử của Intel và hành trình tới phiên bản thứ 11

Lịch sử phát triển vi xử lý không thể không ghi nhận những đóng góp của Intel - công ty đã có 52 năm thành lập và thăng tiến. Lịch sử của Intel và hành trình tới phiên bản thứ 11
0
0

Thị trường sẽ thay đổi nhờ "Gaming Ultrabook với Intel Gen 11th"

Có thể nói rằng, thị trường ultrabook ngày nay đang dần trở thành “mảnh đất lành” đối với cả người dùng lẫn các hãng sản xuất. Và hiện thực trên rất có thể sẽ còn rõ ràng hơn nữa với sự xuất hiện của Intel Gen 11. Với thế hệ mới, những gì người dùng có được sẽ không chỉ là sức mạnh mới, mà quan trọng hơn còn là giải pháp cho các vấn đề còn tồn đọng với Gen 10. Thị trường sẽ thay đổi nhờ "Gaming Ultrabook với Intel Gen 11th"
1
0

ASUS chính thức ra mắt loạt sản phẩm đầu tiên trang bị Intel® Core™ i thế hệ thứ 11 tại Việt Nam

Với phần cứng được nâng cấp, những sản phẩm ASUS thế hệ mới hứa hẹn sẽ có hiệu năng tổng thể, khả năng đồ họa và khả năng kết nối mạnh mẽ hơn đáng kể. ASUS chính thức ra mắt loạt sản phẩm đầu tiên trang bị Intel® Core™ i thế hệ thứ 11 tại Việt Nam
3
0

Đánh giá Asus Vivobook Gaming F571GT 2020: Có quá nhiều thứ phải đánh đổi!

Cũng đã khá lâu mình chưa sử dụng một chiếc laptop gaming mỏng nhẹ như chiếc Vivobook F571GT này (hiện bản máy được dùng trong bài có mã AL851T). Dòng F của Asus là dòng sản phẩm “làm gì cũng được những chẳng giỏi việc gì”, vừa có thể làm văn phòng vừa giải trí nghe nhạc vừa có thể chơi game. Và sản phẩm F571GT cũng không phải ngoại lệ. Đánh giá Asus Vivobook Gaming F571GT 2020: Có quá nhiều thứ phải đánh đổi!
1
0

Trên tay Galaxy S20 FE: TỐT!

Galaxy S20 FE (Fan Edition) - một phiên bản dành cho Fan của Galaxy S20 Series vừa được Samsung ra mắt với thiết kế trẻ trung, nhiều màu sắc lựa chọn cùng cấu hình tốt và một mức giá khá "dễ chịu". Trên tay Galaxy S20 FE: TỐT!
2
0

Đậm dấu cá nhân với Galaxy Z Fold2 trong đợt mở bán mới!

Chiếc điện thoại của tương lai Galaxy Z Fold2 của Samsung đã bán hết ngay 1000 máy trong đợt mở bán đầu tiên với nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng. Đợt mở bán thứ 2 bắt đầu từ tuần trước và Samsung tiếp tục mang đến những đặc quyền dành riêng hấp dẫn cho khách hàng mua máy đợt này. Đậm dấu cá nhân với Galaxy Z Fold2 trong đợt mở bán mới!
2
0

Khả năng Gaming của Intel Gen 11th thực sự tốt???

Tất cả các đời vi xử lý của Intel ra mắt đều tạo được sự chú ý bởi nó ảnh hưởng đến toàn bộ thị trường máy tính cá nhân sau đấy, đặc biệt là laptop. Vậy liệu Intel Gen 11th có thể kiến tạo bước đột phá lớn về hiệu năng nhằm mang tới kỷ nguyên của những chiếc Ultrabook chơi game trong thời gian tới. Khả năng Gaming của Intel Gen 11th thực sự tốt???
4
0
banner

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật