Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF

Tham gia: 2019-12-25 20:02:29

  • Thành viên chính thức
Đang được Lê KiênFistSnow và 2 người khác theo dõi!
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF 7 giờ

Hỡi các anh em muốn làm DJ, game này là dành cho các bạn!

Nhà sáng lập của Rock Band và Dance Central, Harmonix, vừa giới thiệu một tựa game mới đến những người chơi yêu âm nhạc với tên gọi Fuser. Hỡi các anh em muốn làm DJ, game này là dành cho các bạn!
4
0

LG V60: Một thay đổi mới mẻ của smartphone 2020

Trong khi các hãng điện thoại khác như Samsung, Huawei hay thậm chí là TCL đều đang tấn công vào thị trường màn hình gập để tăng khả năng đa nhiệm của điện thoại, thì LG lại tiếp cận thị trường theo một hướng khác, đó là màn hình kép. LG V60: Một thay đổi mới mẻ của smartphone 2020
3
0

Mặc kệ sức ép, Google vẫn muốn hợp tác với Huawei?

Khi Nhà trắng "cấm cửa" Huawei, hãng sản xuất điện thoại này phải đối mặt với một vấn đề lớn, họ không được phép sử dụng dịch vụ của Google (Google Mobile Service) cho điện thoại và máy tính bảng của mình. Tuy nhiên mới đây, Google đã có những động thái muốn "nối lại tình xưa" với Huawei. Mặc kệ sức ép, Google vẫn muốn hợp tác với Huawei?
8
3
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF 3 ngày

"Bản sao" của iPad Pro có kết nối 5G và sạc không dây?

Mới đây, trong một sự kiện online của mình, Huawei đã giới thiệu đến công chúng thế giới chiếc máy tính bảng MatePad Pro 5G. Chiếc máy tính bảng này được một số người gọi là "bản sao iPad Pro" khi nó kết hợp với bộ bàn phím và M-Pencil, nhưng MatePad Pro 5G lại có nhiều tính năng độc đáo hơn mà iPad Pro chưa có. "Bản sao" của iPad Pro có kết nối 5G và sạc không dây?
4
2

Sony Xperia 1 II, đỉnh cao mới của smartphone chụp ảnh?

Cách đây chỉ một vài giờ, Sony đã cho ra mắt chiếc flagship Xperia 1 II (đọc là Xperia One Mark Two), với những thông số camera ấn tượng. Sony Xperia 1 II, đỉnh cao mới của smartphone chụp ảnh?
5
3
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF 3 ngày

Vẫn là Redmi, nhưng là Redmi Car!

Trong khi hai chiếc flagship mới của Xiaomi, bộ đôi Mi 10 và Mi 10 Pro còn chưa mở bán trên thị trường quốc tế, nhà sản xuất điện thoại này đã tấn công một thị trường mới, xe hơi, với màn chào sân của chiếc SUV mới, Redmi Car. Vẫn là Redmi, nhưng là Redmi Car!
6
3

Cuối cùng điện thoại giá rẻ của Sony đã có tới 3 camera

Ngày 20/2 vừa qua, Sony đã tuyên bố sẽ cho ra mắt chiếc Sony L4. Khác với Xperia 1 và 5, chiếc điện thoại mới này sẽ nhắm tới phân khúc dưới với những thông số khá khiêm tốn. Cuối cùng điện thoại giá rẻ của Sony đã có tới 3 camera
6
1

Honor và Huawei vẫn sẽ tới Barcelona dù MWC 2020 đã bị hủy

Hai nhà sản xuất điện thoại đến từ Trung Quốc vẫn gửi lời mời cánh báo chí tới tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm tại Barcelona. Honor và Huawei vẫn sẽ tới Barcelona dù MWC 2020 đã bị hủy
8
7
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF 1 tuần

Chán điện thoại gập, TCL rục rịch cho ra mắt điện thoại trượt?

Trong khi cơn sốt smartphone gập vẫn còn chưa hạ nhiệt, mới đây, có nguồn tin cho rằng TCL, một hãng điện thoại của Trung Quốc sẽ cho ra mắt mẫu điện thoại trượt. Chán điện thoại gập, TCL rục rịch cho ra mắt điện thoại trượt?
3
8
Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

@quynhtrangf0BAF 1 tuần

Nghe "giang hồ đồn thổi" về chiếc iPhone 9/iPhone SE 2 của nhà Apple

Trong khi các hãng điện thoại khác vẫn đang chạy đua trong cuộc chiến flagship, điển hình như Samsung với bộ ba S20, hay Xiaomi với Mi 10 và Mi 10 Pro, thì Apple lại đi ngược với xu thế đám đông và rục rịch cho ra mắt chiếc điện thoại tầm trung, iPhone 9 (hay iPhone SE 2). Nghe "giang hồ đồn thổi" về chiếc iPhone 9/iPhone SE 2 của nhà Apple
5
0

Ai mới nhận danh hiệu?

Cộng đồng nổi bật

Thành viên nổi bật