article detail

Ai Pin - thiết bị thay thế điện thoại trong tương lai

luxiie
3 tuần trước
Cập nhật 3 tuần trước
Ai Pin của hãng Humane - một thiết bị hỗ trợ AI có tích hợp máy ảnh, loa và tia laser có thể thay thế hoàn toàn cho điện thoại thông minh.

Humane AI Pin, không nằm ngoại lệ, là một trong những sản phẩm công nghệ được quảng bá mạnh mẽ nhất trong thập kỷ vừa qua, và cuối cùng nó đã xuất hiện để đưa chúng ta vào thời đại mới của Trí tuệ Nhân tạo. Công ty miêu tả nó như một "nền tảng phần mềm và thiết bị độc lập được xây dựng từ đầu với trí tuệ nhân tạo" - điều này có nghĩa là người dùng không cần phải kết nối thiết bị này với điện thoại thông minh của họ để sử dụng.

Với AI Pin, người dùng có khả năng thực hiện nhiều chức năng như gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh hoặc quay video, nghe nhạc, định vị đường đi, và nắm bắt thông tin dinh dưỡng thực phẩm. Họ cũng có thể tương tác với thiết bị thông qua giọng nói hoặc chạm, và lắng nghe âm thanh thông qua loa tích hợp hoặc tai nghe Bluetooth. Sản phẩm được trang bị pin tích hợp và kết hợp với "bộ tăng cường pin" để tăng thêm thời lượng pin, cũng như làm nhiệm vụ nam châm để gắn chặt vào quần áo.

Theo Humane, không có ứng dụng cụ thể cho AI Pin, thay vào đó, thiết bị được hoàn toàn hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Trợ lý này có thể thực hiện mọi thứ, từ tìm tin nhắn đến trò chuyện bằng nhiều ngôn ngữ. Khi kết hợp với máy ảnh, AI cũng có khả năng nhận dạng vật thể như thực phẩm để cung cấp thông tin dinh dưỡng cho người dùng. Nó còn có thể nhận diện các sản phẩm trong thế giới thực và thậm chí hỗ trợ mua sắm trực tuyến cho người dùng.

Humane đã hợp tác chặt chẽ với các đối tác lớn như Microsoft, T-Mobile, Google, OpenAI, Slack, Tidal… để mang đến trải nghiệm thuận tiện này cho người dùng. Người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào Humane Center, nơi họ có thể quản lý nội dung và truy vấn thu thập thông tin từ thiết bị.

Theo thông báo, AI Pin sẽ có giá 699 USD và đi kèm với pin tích hợp, pin dự phòng, hộp sạc, đế sạc và cáp sạc. Công ty cũng đã giới thiệu một loạt phụ kiện bổ sung, bao gồm một kẹp để gắn thiết bị lên những vật dụng dày hơn như áo khoác hoặc túi xách, cũng như vỏ bảo vệ để cá nhân hóa màu sắc và bảo vệ thiết bị khỏi va đập.

Ngoài giá cơ bản là 699 USD, người dùng sẽ cần thanh toán thêm 24 USD mỗi tháng cho gói đăng ký. Gói này liên kết với T-Mobile và cung cấp cho người dùng giọng nói, văn bản, dữ liệu và số lượng truy vấn không giới hạn với trí tuệ nhân tạo. Người dùng có thể bắt đầu đặt mua AI Pin tại Hoa Kỳ từ ngày 16 tháng 11.

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập