Về chúng tôi
Liên hệ
Xin chào,
Chúng tôi là
ThinkView.

Bằng nỗ lực, khối óc và cả con tim, chúng tôi đã hoàn thiện giai đoạn đầu tiên của Mạng xã hội Thinkview phiên bản mới.

Tháng 3/2019, phiên bản đầu tiên của Mạng xã hội ThinkView ra đời với mong muốn kết nối cộng đồng yêu công nghệ tại Việt Nam. Ngay lập tức, Thinkview.vn đã nhận được rất nhiều ủng hộ và trở thành nơi trao đổi kiến thức, chia sẻ thông tin đáng tin cậy của bạn bè khắp miền Tổ quốc có chung niềm đam mê.

about us

Sau một thời gian dài nghiên cứu và đón nhận phản hồi từ cộng đồng, ThinkView 2.0 ra đời với những thay đổi mạnh mẽ, trong đó nổi bật nhất là việc tập trung phát triển những yếu tố giúp thành viên ThinkView trở nên thông thái, am hiểu hơn về công nghệ, qua đó có thể nâng cao chất lượng sống và giải quyết những vấn đề thường ngày một cách dễ dàng hơn.

Tầm nhìn
Thinkview - Mạng xã hội công nghệ số một tại Việt Nam.
about us 2
Giá trị cốt lõi

Trung thực - Chia sẻ thông tin, đánh giá sản phẩm trung thực, minh bạch dù tích cực hay tiêu cực.

Nhanh nhạy - Nhạy bén với các thị trường, nhìn nhận, đánh giá sản phẩm nhờ chuyên môn cao. Nắm bắt các xu hướng về công nghệ nhanh chóng, chính xác, cô đọng.

Nhiệt huyết - Chinh phục mọi rào cản, thử thách bằng nhiệt huyết và đam mê. Liên tục bứt phá về chuyên môn để tạo nên vị thế số một về nội dung, hình ảnh.

Thân Thiện - Mỗi người trong đội ngũ của Thinkview là một chuyên gia được xây dựng và công nhận bởi cộng đồng. Luôn luôn lắng nghe, trao đổi thẳng thắn mang tính xây dựng cao.

Trách nhiệm - Đảm bảo chất lượng công việc với tinh thần cao nhất. Chịu trách nhiệm với những thông tin được truyền tải trước đồng nghiệp, cộng đồng người yêu công nghệ. Sáng tạo - Luôn năng động, sáng tạo nội dung, hình ảnh nhằm thích nghi với sự thay đổi thị hiếu của bạn đọc và thị trường công nghệ.

have cool day
Sứ mệnh
Kết nối cộng đồng yêu công nghệ, cùng nhau xây dựng nội dung chất lượng, trung thực để nâng cao chất lượng sống.

Bằng những tôn chỉ đó, Thinkview sẽ luôn là một người bạn tận tuỵ, đáng tin cậy đồng hành của những người chung niềm đam mê công nghệ!

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn, chào mừng các bạn đến với Mạng xã hội Công nghệ Thinkview!

about us 3
Liên hệ
Văn phòng
53, Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội.
Quảng cáo
Hotline

Mr. Tuấn Anh

0918660468