article detail

Apple đang thử nghiệm một số màn hình đục lỗ mới

luxiie
3 tuần trước
Cập nhật 3 tuần trước
Apple đang được cho là đang thử nghiệm một số mẫu nguyên iPhone 16 Pro và 16 Pro Max với màn hình có đục lỗ thay vì Dynamic Island.

Apple đang được cho là đang thử nghiệm một số mẫu nguyên iPhone 16 Pro và 16 Pro Max với màn hình có đục lỗ thay vì Dynamic Island.

Theo "chuyên gia tin đồn" Majin Bu, người đã chia sẻ nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm chưa ra mắt của Apple, quá trình thử nghiệm màn hình mới đang được tiến hành. "Hiện tại, Apple đang thử nghiệm việc sử dụng màn hình có đục lỗ cho iPhone 16 Pro, nhưng chưa hoàn thiện. Thông tin chi tiết sẽ phải đợi đến tháng 3 của năm sau", Majin Bu viết trên X ngày 12/11.

Trước đó, một số nguồn tin cho biết phải đến thế hệ iPhone 17, Apple mới loại bỏ Dynamic Island. Tính năng này xuất hiện lần đầu tiên trên dòng Pro của iPhone 14 ra mắt năm ngoái. Trong năm nay, cả bốn phiên bản của iPhone 15 đều có thiết kế này. Theo đánh giá của PhoneArena, mặc dù tạo nên sự hứng thú với những cải tiến phần mềm của Apple, Dynamic Island không thực sự hữu ích trong thực tế.

Dòng iPhone 16 dự kiến sẽ mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý. Ngoài màn hình mới, Apple được cho là sẽ tích hợp thêm các nút bấm, trang bị modem di động hỗ trợ kết nối 5.5G, Wi-Fi 7 và camera góc siêu rộng cải tiến cho cả hai mô hình iPhone 16 Pro. Máy cũng sẽ có nâng cấp đáng kể về màn hình và cấu hình.

Dự kiến, bộ tứ iPhone 16 sẽ được giới thiệu vào tháng 9 của năm sau.

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập