article detail

Apple gửi thư mời sự kiện mới với tên gọi "Scary Fast"

luxiie
1 tháng trước
Cập nhật 1 tháng trước
Apple vừa thông báo chính thức về sự kiện tháng 10 có tên là "Scary Fast", diễn ra vào lúc 17:00 ngày 30/10, sẽ giới thiệu các sản phẩm Mac mới.

Apple vừa thông báo về sự kiện thu 2 trong mùa thu năm 2023, với sự kiện trực tuyến dự kiến diễn ra vào thứ Hai, ngày 30 tháng 10, lúc 17:00 giờ Thái Bình Dương. Sự kiện tháng 10 của Apple sẽ tập trung vào dòng sản phẩm Mac, và người ta kỳ vọng rằng hãng sẽ tiến hành cập nhật nhiều sản phẩm Mac trong bộ sưu tập của mình. Trên trang web Sự kiện của Apple xuất hiện biểu tượng Apple trên nền đen chuyển dần thành biểu tượng Mac Finder, xác nhận tập trung vào sản phẩm Mac trong sự kiện này.

Giống với các sự kiện trước, sự kiện tháng 10 này sẽ được ghi sẵn và diễn ra hoàn toàn trực tuyến, không có yếu tố tham dự trực tiếp.

Trong vài tháng qua, đã có rất nhiều tin đồn về các sản phẩm Mac, nhưng vẫn còn nhiều khả năng. Chúng ta có nghĩ tới một phiên bản mới của iMac 24 inch, bởi vì máy tính này hiện vẫn sử dụng chip Apple M1. Mark Gurman từ Bloomberg đã nói rằng không nên kỳ vọng vào việc cập nhật MacBook Air, nhưng MacBook Pro 13 inch, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch có thể sẽ được trang bị chip mới.

Chưa rõ liệu việc cập nhật sẽ tập trung vào các chip dòng M3 hay không, nhưng tùy thuộc vào những gì được cập nhật, chúng ta có thể sẽ thấy iMac và các mẫu MacBook Pro sử dụng dòng chip M3 với công nghệ 3 nm.

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập