article detail

Apple hiện đang bán các mẫu iPhone 13 refurbished ở châu Âu

luxiie
1 tháng trước
Cập nhật 1 tháng trước
Bạn muốn sở hữu một mẫu iPhone đời mới nhưng lại không có tài chính dư dả, iPhone 13 hàng được Apple tân trang (refurbished) sẽ là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Apple hiện đã bắt đầu bán các mẫu iPhone 13 mini, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max tân trang tại Anh, Đức, Ý và Tây Ban Nha. Đây là lần đầu tiên những thiết bị cầm tay cụ thể này có sẵn ở những quốc gia này thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple như một phần của chương trình Tân trang được Chứng nhận.

Những chiếc iPhone Refurbished được bán ra trong chương trình này bao gồm pin mới, vỏ ngoài mới, được vệ sinh sạch sẽ, các bộ phận cần thiết được thay mới chính hãng, cài đặt hệ điều hành gốc hoặc các phiên bản mới hơn, cuối cùng là hộp, phụ kiện và cáp. Tất nhiên, tất cả những sản phẩm này vẫn thông qua các chương trình kiểm tra nghiêm ngặt của Apple, tất cả các chức năng vẫn hoạt động tốt trước khi gửi cho người dùng. Đồng thời đảm bảo chế độ bảo hành một năm. Giao hàng và trả lại hàng hoàn toàn miễn phí.

Với những sản phẩm tân trang, giá thành sẽ thấp hơn từ £100 đến £230 tại Anh, hay €120 đến €280 ở Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Nếu bạn đang có ý định mua những chiếc iPhone 'tân trang' và đang e ngại về chất lượng của chúng so với những mặt hàng mới. Thì đừng quá lo lắng nhé, bởi những chiếc iPhone tân trang từ chương trình Certified Refurbished trên thực tế rất khó phân biệt được với những máy mới, chính vì vậy mức giá chênh lệch so với mặt hàng mới cũng không quá nhiều.

Nguồn: gsmarena

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập