Apple ra mắt dây đeo giới hạn Black Unity Braided Solo Loop cho Apple Watch

Long Do
3 tháng trước
Cập nhật 3 tháng trước
Apple ra mắt dây đeo Apple Watch tên Black Unity Braided Solo Loop cùng với mặt đồng hồ Unity Lights đồng bộ với dây đeo để kỉ niệm Black History Month.

Dây đeo mới này được thiết kế bởi cộng đồng người da đen tại Apple để tôn vinh lịch sử và văn hóa của người da đen. Apple Watch Black Unity Braided Solo Loop và mặt đồng hồ Unity Lights mang ý nghĩa tôn vinh các thế hệ người da đen trên khắp các nước Châu Phi. Thiết kế này tượng trưng cho niềm tin về một thế giới bình đẳng hơn, chủ đạo là màu đỏ và xanh lá cây rực rỡ của lá cờ Liên Phi được chấm phá trên nền màu đen.

Và để phù hợp với dây đeo mới thì Apple cũng ra mắt mặt đồng hồ Unity Lights mới cho tất cả người dùng Apple Watch. Apple nói rằng mặt đồng hồ này được sử dụng “2D ray tracing”. Apple có mô tả về công nghệ này nhưng mình vẫn chưa hiểu lắm, anh em nào biết thì giải thích dưới comment giúp mình nhé.

Mô tả của Apple về "2D ray tracing": 

“Each pixel on the screen simulates the light and shadow falling across it and the movement of the clock hands simultaneously reveal and hide the light, changing dynamically throughout the day.”

Apple cũng cho biết họ sẽ sớm ra mắt các hình nền lấy cảm hứng từ Afrofuturism cho iPhone, iPad và Mac.

Black Unity Braided Solo Loop hiện được bán trên trang web của Apple và trong ứng dụng Apple Store với mức giá 99 USD.

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập