article detail

Apple ra mắt dịch vụ tư vấn bán hàng online qua video call

luxiie
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Apple gần đây đã ra mắt dịch vụ hỗ trợ người dùng mới. Khách hàng của Apple tại Hoa Kỳ hiện có thể kết nối với các Chuyên viên của Apple qua cuộc gọi video.

Khách hàng của Apple tại Hoa Kỳ hiện có thể kết nối với Chuyên gia của Apple qua cuộc gọi video để nhận trợ giúp mua sắm các mẫu iPhone.

Công ty đã công bố trải nghiệm mua sắm mới vào thứ Ba, được gọi là Mua sắm với Chuyên gia qua Video. Ban đầu, nó sẽ chỉ có sẵn để hỗ trợ khách hàng mua iPhone, mặc dù Apple có thể mở rộng nó sang các danh mục sản phẩm khác theo thời gian.

Karen Rasmussen, Giám đốc Bán lẻ Trực tuyến của Apple cho biết: “Chúng tôi không ngừng đổi mới để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa hơn nữa cho khách hàng của mình, đáp ứng nhu cầu của họ để mang đến những gì tốt nhất của Apple”. "Với Mua sắm với Chuyên gia qua Video, các thành viên trong nhóm của chúng tôi rất vui được kết nối với khách hàng và cung cấp dịch vụ đặc biệt khi họ tìm hiểu về chiếc iPhone nào phù hợp nhất với họ."

Bằng cách truy cập cửa hàng trực tuyến của Apple, mọi người có thể kết nối ngay với Chuyên gia của Apple để nhận dịch vụ và lời khuyên về việc chọn iPhone tốt nhất cho nhu cầu của họ. Khách hàng có thể so sánh các tính năng, màu sắc và kích cỡ cũng như tìm ưu đãi tốt nhất thông qua chương trình Trao đổi của Apple hoặc nhà cung cấp dịch vụ của họ.

Mua sắm với Chuyên gia qua Video hiện chỉ có tại Hoa Kỳ và xuất hiện trên trang web mua sắm iPhone của Apple từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương bằng cách nhấp vào URL "Hỏi Chuyên gia iPhone". Một thành viên nhóm Apple sẽ chia sẻ màn hình của họ trên máy ảnh trong suốt phiên, nhưng họ sẽ không thể nhìn thấy khách hàng.

Trải nghiệm mua sắm trực tuyến này tương tự như đặt lịch hẹn tại điểm bán lẻ mà Apple đã ra mắt vào năm 2020. Bằng cách đặt trước một khoảng thời gian trong ứng dụng Apple Store, khách hàng có thể mua sắm tại cửa hàng với sự trợ giúp trực tiếp.

Thông báo được đưa ra khi iPhone 14 và iPhone 14 Plus màu vàng mới có sẵn để nhận và giao hàng trong ngày.

Nguồn: Apple Insider

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập