article detail

Apple sắp tới sẽ trang bị dung lượng RAM tối thiểu 12GB trên các mẫu máy Mac M3

luxiie
1 tháng trước
Cập nhật 1 tháng trước
Theo cuộc thảo luận dựa trên thông tin hiện tại, chúng ta có thể hy vọng rằng các mẫu máy có 12GB RAM theo tiêu chuẩn khi chip M3 được ra mắt.

Apple đã cung cấp cho người dùng tối thiểu 8GB RAM từ khi chip M1 được giới thiệu vào năm 2020, và công ty công nghệ này đã tính thêm phí đáng kể nếu muốn nâng cấp lên 16GB bộ nhớ. Nhiều người dùng có thể hiểu rõ lợi ích của việc cài đặt nhiều RAM hơn trong hệ thống của họ, và theo cuộc thảo luận dựa trên thông tin hiện tại, chúng ta có thể hy vọng rằng các mẫu máy có 12GB RAM theo tiêu chuẩn khi chip M3 được ra mắt.

Dự kiến các máy Mac được trang bị chip M3 sẽ được trang bị tối thiểu 12GB RAM

Với M3 Pro và M3 Max, Mark Gurman đã nêu trong bản tin 'Power On' của mình rằng các mẫu mới của MacBook Pro đang trong quá trình kiểm tra hiện có 36GB và 48GB RAM tối thiểu, đây là một cấu hình độc đáo đối với việc nâng cấp RAM.

May mắn thay, ý tưởng rằng dòng sản phẩm Mac M3 của Apple có thể được trang bị 12GB RAM thống nhất được gợi ý bởi YouTuber Vadim Yuryev trên kênh X, và điều này dựa trên các cấu hình mà Gurman đã chia sẻ trong bản tin của mình. Người tạo nội dung này chỉ ra rằng phiên bản 48GB của M3 Max gấp bốn lần so với M3 cơ bản, điều đó có nghĩa rằng phiên bản sau có thể cung cấp 12GB khi nó xuất hiện trên nhiều máy Mac.

Giả sử điều này xảy ra, chúng ta có thể khen ngợi Apple vì đã để ý đến cảm nhận của khách hàng, vì 8GB RAM khởi đầu là một dung lượng rất thấp tại thời điểm hiện tại, đặc biệt là khi những máy này hướng đến những người dùng đa nhiệm cần bật nhiều chương trình. Vì không có cách nào để người dùng tăng RAM thủ công ngoại trừ việc trả một số tiền rất lớn để nâng cấp cấu hình thông số trên trang web của Apple.

Hy vọng việc tăng số lượng RAM cơ bản lên 12GB là có thật, và trong khi Apple đang làm việc này, họ có thể xem xét loại bỏ các mẫu 256GB lưu trữ và thay thế chúng bằng 512GB là tối thiểu. Ngày nay, chỉ cần một vài ứng dụng được cài đặt là có thể tiêu thụ hết không gian lưu trữ đó, vì vậy việc nâng cấp nhỏ ở đây sẽ được đánh giá cao.

Nguồn: wccftech

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập