article detail

Apple thừa nhận lỗi sọc màn hình, bản khắc phục sẽ được tung sớm

luxiie
2 tuần trước
Cập nhật 2 tuần trước
Apple đã thừa nhận rằng người dùng iPhone 14 Pro Max có thể nhìn thấy các đường ngang nhấp nháy trên màn hình của họ khi thiết bị đang được bật.

Ngày càng có nhiều người dùng iPhone 14 Pro báo cáo sự cố hiển thị lạ khi khởi động hoặc mở khóa thiết bị của họ. Các đường sọc màn màu xanh lá cây và màu vàng xuất hiện trên màn hình dường như biến mất sau đó trong quá trình khởi động, do đó, nó không hoàn toàn phá vỡ trải nghiệm người dùng nhưng vẫn là một điểm trừ với một công ty công nghệ lớn như Apple.

May mắn thay, Apple đã thừa nhận vấn đề này và sẽ sớm phát hành bản cập nhật phần mềm để giải quyết các đường kẻ ngang kỳ lạ. Có thể hy vọng rằng vấn đề sẽ được khắc phục bằng một bản vá nhỏ sắp tới hoặc với iOS 16.3, hiện đang được Apple và các thành viên chương trình beta công khai thử nghiệm.

Đáng chú ý, phản hồi của Apple không phải là chính thức và đã được phát hiện trong các bản ghi nội bộ bởi những người quen thuộc với vấn đề này. Vấn đề được báo cáo lần đầu tiên vào tháng trước, vì vậy có thể cho rằng Apple đã phản ứng khá nhanh chóng tiếp nhận vấn đề này. Hãy hy vọng rằng phiên bản phần mềm tiếp theo sẽ khắc phục điều đó.

Nguồn: gsmarena

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập