article detail

#CES 2023 Nhiều mẫu ôtô thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo

luxiie
4 tuần trước
Cập nhật 4 tuần trước
Những bước nhảy vọt mới nhất về trí tuệ nhân tạo (AI) tích hợp trong mọi sản phẩm, từ ôtô, robot đến thiết bị gia dụng sẽ được trưng bày tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng

Một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm, CES 2023 sẽ khai mạc ngày 5/1 và kéo dài đến ngày 8/1 tại Las Vegas, Mỹ.

Do đại dịch buộc sự kiện phải chuyển lên online trực tuyến vào năm 2021 và rồi thành sự kiện hỗn hợp vào năm ngoái, ban tổ chức đang hy vọng năm nay sẽ đón hàng chục nghìn khách tham quan, các hội trường chật cứng trở lại cùng những giao dịch diễn ra nhanh chóng - vốn là những đặc điểm của Triển lãm đồ điện tử nổi tiếng này.

Triển lãm năm nay tâm điểm sẽ dành sự chú ý đặc biệt cho Ôtô thông minh.

Theo các nhà phân tích, với việc giao thông vận tải hiện là “mặt trận” mới của điện toán, ôtô, xe tải, tàu thuyền, thiết bị nông nghiệp và thậm chí cả máy bay thế hệ tiếp theo sẽ thu hút sự chú ý của các công ty và khách tham quan.

Về sự kiện diện của các phương tiện giao thông tại CES năm nay, ông Kevan Yalowitz, người đứng đầu bộ phận chiến lược nền tảng tại công ty chuyên tư vấn quản lý kỹ thuật số Accenture cho biết các khách tham quan sẽ có cảm giác gần giống như đang ở một triển lãm ôtô. Các loại xe điện được tích hợp tăng cường AI cũng sẽ được trưng bày với quy mô lớn.

Mercedes-Benz cũng sẽ công bố kế hoạch điện hóa mới của mình tại CES 2023 cùng một số thông tin về công nghệ hỗ trợ lái tân tiến phát triển cũng như mối quan hệ hợp tác mới với một thương hiệu giải trí bí ẩn.  

Hiện, các sản phẩm ôtô đời mới đang sở hữu hệ điều hành giống như điện thoại thông minh (smartphone) hoặc máy tính xách tay (laptop). Accenture hy vọng rằng đến năm 2040, khoảng 40% phương tiện lưu thông trên đường sẽ có khả năng cập nhật phần mềm từ xa.

Và với xu hướng ôtô có khả năng kết nối mạng ngày một gia tăng, các nhà phát triển sẽ tung ra nhiều ứng dụng, công cụ giải trí trực tuyến lẫn mua sắm trong xe khi họ nỗ lực cạnh tranh để thu hút khách.

ThinkView cũng sẽ tham dự CES 2023 tại Las Vegas, Neveda để trực tiếp chia sẻ với anh em những sản phẩm công nghệ mới nhất. Anh em đón chờ trên các kênh của ThinkView nhé!

Nguồn: vietnamplus

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập