article detail

Đối thủ chạy Android của Steam Deck lộ diện, Logitech G Cloud

Hoang Nguyen
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Một chiếc máy chơi game chỉ chuyên game trên đám mây thông qua Xbox Cloud Gaming hay GeForce Now, nhưng gần 9 triệu đồng thì có đắt quá không?

Mức giá của con card đồ hoạ RTX 4000 series thực sự đã quá... kinh khủng khiếp, bạn nghe xong chắc chỉ muốn đổi sang chơi game trên đám mây cho rồi. Logitech chắc chắn là có sản phẩm dành riêng cho bạn, đó là Logitech G Cloud, một chiếc "Steam Deck" chạy Android. Mặc dù chạy Android và chắc chắn là có Google Play Store, nhưng hãng muốn các bạn sẽ chơi game trên đám mây, chẳng hạn như Xbox Cloud Gaming, GeForce Now hay chơi những game trực tiếp từ máy tính của bạn qua Steam Link. 

Tuy chúng ta có thể chiến game trên Google Play Store, nhưng chúng ta sẽ phải cân nhắc khi chơi trên đó. Nó sử dụng vi xử lí Snapdragon 720G, một con chip trên Galaxy A52, 4GB RAM và ... 64GB bộ nhớ. Con chop 720G thực sự không hề tệ, khi bạn có thể chiến Liên Minh Huyền Thoại Tốc chiến hay Apex Legends Mobile. Tuy nhiên nó cũng có thể mở rộng bộ nhớ bằng thẻ SD.

Máy được trang bị màn hình 7 inch độ phân giải Full HD, 60Hz, chắc chắn là nét hơn màn hình của Steam Deck hay Nintendo Switch. Máy cũng không được trang bị 4G hay 5G mà chỉ có phiên bản Wifi mà thôi. Tuy nhiên điều bạn phải quan tâm đó là nó khá nặng với cân nặng 463g.

Máy đang được cho đặt trước, và đang được đăng trên Amazon với mức giá 350USD, tương đối đắt đỏ. 

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập