article detail

Google chính thức ra mắt Pixel 6A

Duy An
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Tại sự kiện cho nhà phát triển phần mềm Google chính thức cho ra mắt Pixel 6A với ngôn ngữ thiết kế mới so với thế hệ tiền nhiệm và được trang bị con chip Google Tensor.

Google chính thức cho ra mắt Pixel 6A tại hội nghị Google I/O với thiết kế được làm lại mang cùng một ngôn ngữ thiết kế với dòng flagship của hãng Pixel 6 và 6 Pro. 

Điều đó đồng nghĩa với việc Pixel 6A có cụm camera được đặt ngang sát cạnh trên của máy và mặt lưng với hai tông màu. Cảm biến vân tay cũng được Google tích hợp vào dưới chiếc màn hình OLED 6.1inch FullHD thay vì được đặt ở mặt lưng như trên Pixel 5A. Tuy nhiên màn hình trên Pixel 6A vẫn chỉ có tần số quét là 60Hz thay vì 90Hz hay 120Hz như trên các điện thoại tầm trung khác.

Tuy có thiết kế cụm camera tương tự như dòng Pixel 6 và 6 Pro nhưng Pixel 6A chỉ được trang bị một camera chính 12MP với cảm biến chống rung quang học như trên Pixel 5A, một camera góc siêu rộng 12MP và một camera selfie 8MP. Google cũng mang con chip "cây nhà lá vườn" mạnh mẽ nhất của mình Google Tensor lên trên Pixel 6A. Dung lượng pin trên Pixel 6A cũng chỉ là 4,400mAh ít hơn so với 4,680mAh trên Pixel 5A. Pixel 6A sẽ được Google mở bán vào ngày 21 tháng 7 với một lựa chọn bộ nhớ duy nhất 128Gb Rom và 6Gb Ram với mức giá là $449.

Nguồn: Theverge

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập