article detail

iPad Air 6 với chip Apple M2 có thể xuất hiện vào cuối năm nay?

luxiie
2 tuần trước
Cập nhật 2 tuần trước
Apple đang chuẩn bị ra mắt dòng iPhone 15 trong ngày tới với những thay đổi lớn trên tất cả bốn mẫu. Sự kiện Wonderlust của công ty được lên kế hoạch diễn ra vào thứ Ba,

Trước đó đã có báo cáo cho biết công ty sẽ tổ chức một sự kiện khác vào tháng 10 hoặc tháng 11 để thông báo về các mẫu M3 MacBook Air và MacBook Pro mới. Tuy nhiên, hiện tại, dự kiến là công ty chỉ sẽ cập nhật dòng sản phẩm iPad Air với chip M2, trong khi thông tin về iPad mini 7 và iPad Pro M3 sẽ được thông báo vào một ngày khác.

Có khả năng rằng Apple sẽ ra mắt iPad Air 6 vào tháng 10, có thể sử dụng cùng chip M2 như trên các mẫu iPad Pro. 

Như đã đề cập trước đó, Apple từng được báo cáo sẽ tổ chức một sự kiện vào tháng 10 cho chu kỳ nâng cấp MacBook của mình. Nhà phân tích ngành Ming-Chi Kuo đã cho rằng Apple sẽ không tổ chức sự kiện nào cho các dòng MacBook M3 trong năm nay.

Tuy nhiên, nhà phân tích không đề cập gì đến iMac, điều này vẫn có khả năng xảy ra. Theo một lời đồn mới đăng trên Weibo (qua MacRumors), Apple sẽ chỉ giới thiệu iPad Air 6 trong năm nay. Nếu lời đồn này đúng, công ty sẽ không giới thiệu bất kỳ mẫu MacBook hoặc iMac nào trong năm nay. Có vẻ như công ty muốn để MacBook Air 15-inch tiếp tục tồn tại trên thị trường trong vài tháng nữa trước khi quyết định nâng cấp và tối ưu hóa toàn bộ dòng sản phẩm với một chip mới. Công ty được báo cáo sẽ thông báo về chip M3 và các mẫu MacBook mới vào năm sau, có thể tại sự kiện Mùa Xuân của họ. Còn về năm nay, công ty đang làm việc để nâng cấp iPad Air 6 với một chip M2 mới và mạnh mẽ hơn.

Mẫu MacBook Air M2 mới có thể sẽ đưa dòng sản phẩm iPad Air vào cuộc đua về hiệu suất với các mẫu iPad Pro M2. Tuy nhiên, iPad Pro có những tính năng bổ sung dành cho người dùng yêu công nghệ. Tuy nhiên, mức giá rẻ hơn của iPad Air 6 sẽ hấp dẫn đối với nhiều người dùng. Apple đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu iPad Pro M3 vào năm sau với nhiều thay đổi sẽ làm nổi bật các mẫu 'Pro' so với phần còn lại của dòng sản phẩm.

iPad Air 6 có thể sẽ được giới thiệu thông qua một bài báo cáo sau khi công bố một video ngắn về sản phẩm trong tác động. Gurman cho biết Apple sẽ không tổ chức sự kiện riêng cho một sản phẩm duy nhất trừ khi công ty có kế hoạch ra mắt thêm một mẫu iPad khác kèm theo. Trước đó cũng đã có thông tin cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt iPad mini 7 với cấu hình nâng cấp. Chúng tôi nghi ngờ rằng công ty sẽ thông báo về iPad Air 6 và iPad mini 7 mới thông qua bài báo cáo vào tháng 10. iPad Air 6 có thể đi kèm với chip M2 trong khi iPad mini 7 có thể sử dụng chip A17 Bionic dựa trên quy trình sản xuất 3nm.

Lưu ý rằng những điều này chỉ là dự đoán tại thời điểm này, vì quyết định cuối cùng thuộc về Apple. Hiện tại, sự kiện Wonderlust của Apple đang là tâm điểm chú ý khi công ty sẽ thông báo về các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro cùng với Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra 2 mới. Cũng đã có thông tin cho biết công ty đang làm việc trên phiên bản AirPods Pro mới với hộp sạc USB-C. Chúng tôi sẽ theo dõi sự kiện này một cách cận thận, vì vậy hãy đảm bảo bạn ở lại để cập nhật thông tin.

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập