article detail

iPhone 12 "trong suốt" - Nothing Phone có gì đặc biệt?

Duy An
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Mới đây MKBHD đã trên tay chiếc Nothing Phone mới toanh sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 này và điểm ngay lập tức đập vào mắt mình là sao nó nhìn giống iPhone 12 đến vậy!

Nothing Phone đến từ công ty Nothing được thành lập bởi cựu CEO của hãng Smartphone nổi tiếng với các chiếc máy "flagship killer" - Oneplus. Trước đây công ty đã cho ra mắt chiếc Nothing Earbuds với một thiết kế nhìn như Airpods Pro nhưng mà trong suốt vậy. Chiếc Nothing Phone cũng có hơi hướng thiết kế hiện đại tương lai và nhìn thoáng qua thì cũng như một chiếc iPhone 12 được "độ chế" vậy.

Các mẫu flagship hiện nay ngày càng nhìn giống nhau với một hơi hướng thiết kế chung, mặt trước mỏng vắt cạnh cùng với mặt lưng kính được trang bị một cụm camera đi kèm với các màu và phong cách thiết kế có thể nói là an toàn và hướng tới số đông. Nothing Phone chọn cho mình một lối đi riêng trong thị trường có thể nói là đã bão hòa và nhạt nhòa khi đem lên một thiết kế mặt lưng xuyên thấu làm nổi bật các linh kiện bên trong máy. Mặt lưng này còn được trang bị các dải đèn rất độc đáo có thể được sử dụng trong một số tính năng.

Các cụm đèn ở mặt lưng của Nothing Phone được chia ra làm 4 phần riêng biệt với các chức năng khác nhau và có thể được tùy chỉnh trong phần cài đặt của điện thoại. Mặt lung sẽ phát sáng lên khi điện thoại của anh em có thông báo hay khi anh em sử dụng tính năng sạc không dây cho các thiết bị khác. Ngoài ra Nothing cũng cho phép anh em tùy chỉnh để mặt lưng phát sáng theo nhạc chuông hay dải đèn Led ở cạnh dưới của máy cũng sáng lên theo số phần trăm pin khi anh em sạc.

Ngoài việc giới thiệu sơ qua về thiết kế và thể hiện các tính năng của mặt lưng thì MKBHD cũng chưa tiết lộ các thông số cấu hình của chiếc điện thoại này và có lẽ các thông tin này phải đợi tới khi chiếc máy ra mắt chính thức. Anh em Thinkview nếu có cơ hội trên tay chiếc máy này thì chắc chắn sẽ gửi đến cho anh em bài đánh giá và chia sẻ về nó trong tương lai.

Nguồn: MKBHD

Thảo luận (1)
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập