article detail

iPhone 14 Pro/Pro Max lộ mức hiệu năng đánh bật cả iPad Pro và thời điểm ra mắt?

Duy An
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Mới đây các thông tin về ngày ra mắt của series iPhone 14 và mức hiệu năng của A16 Bionic trên iPhone 14 Pro và Pro Max đang ngày càng được chú ý trong giới công nghệ.

Một leaker và một phóng viên chuyên tường thuật những thông tin về sản phẩm của Apple mới đây đã đưa ra những thông báo và ngày ra mắt và mức hiệu năng đánh kinh ngạc của thế hệ flagship tiếp theo của nhà táo.

Cụ thể, leaker này cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được Apple giới thiệu với người dùng vào ngày 13 tháng 9 năm nay và nó sẽ được ra mắt khi Apple có một bài phát biểu quan trọng của mình. Tuy nhiên, hiện tại chưa có bất kì thông tin chính thống nào từ phía Apple để xác nhận điều này cả. Như thường lệ thì các dòng iPhone mới sẽ được Apple giới thiệu vào ngày thứ ba của tuần thứ hai trong tháng 9. Apple đã làm điều này với các thế hệ iPhone 11 và 13, nhưng với iPhone 12 thì Apple đợi đến tận tháng 10 mới cho ra mắt. Dù ra mắt vào tháng 9 hay tháng 10 đi chăng nữa thì iPhone 14 series đã tới rất gần rồi và cực kì đáng để chờ đợi anh em ạ.

A16 Bionic - Con chip Apple A mạnh mẽ nhất từng có?

Số điểm Antutu mà leaker này tiết lộ là con chip A16 đạt được lên tới gần 1 triệu điểm, con số này thậm chí tiệm cận với những gì con chip Apple M1 đạt được trên iPad Pro. Với số điểm này thì A16 chỉ có mức hiệu năng khiêm tốn hơn một chút so với Apple M1 mà thôi còn nó đánh bật cả các con chip A có đuôi X trên những chiếc iPad Pro thế hệ trước đây.

Cụ thể thì với số điểm leak ra này thì nó sẽ mạnh hơn khoảng 15% so với những gì mà A15 Bionic đang có trên dòng iPhone 13 và nó cũng mạnh mẽ hơn khoảng 14% khi so sánh với những chiếc iPad Pro thế hệ thứ 4.

Với các thông tin được tiết lộ ra thì A16 Bionic chắn chắn sẽ rất mạnh mẽ và đáng để anh em chờ đợi đấy nhỉ.

Nguồn: notebookcheck

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập