article detail

LG ra mắt màn hình chơi game OLED 27 inch.

luxiie
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Cuối cùng thì tập đoàn công nghệ đến từ Hàn Quốc cuối cùng đã tiết lộ về một tấm nền OLED dành cho game thủ.

Lần gần nhất tin tức có được về màn hình chơi game tần số quét tốc độ cao với công nghệ OLED là trên một mẫu laptop gaming MSI Stealth được trang bị tấm nền OLED 15,6 inch và 240 Hz. Nhưng một màn hình như vậy là quá nhỏ đối với các game thủ trên máy tính để bàn, những người ngày nay rất thích các tấm nền kích thước 27 đến 32 inch để trải nghiệm các tựa game được trọn vẹn.

Màn gaming LG UltraGear OLED Gaming Monitor Màn hình LG UltaGear OLED Gaming (27GR95QE-B) là màn hình 27 inch với tần số quét 240 Hz. Nó được trang bị độ phân giải 2560 × 1440 dẫn đến mật độ 110,8 pixel trên mỗi inch. Đương nhiên, nhiều game thủ có thể sẽ thích 4K và 32 inch hơn, nhưng LG vẫn chưa có tùy chọn nào như vậy.

Màn hình OLED 27 inch mới của LG có chứng nhận HDR10 và hỗ trợ các công nghệ tốc độ làm mới biến đổi tương thích AMD FreeSync Premium hoặc NVIDIA G-Sync.

Màn gaming LG UltraGear OLED Gaming Monitor 

LG không xác nhận mức tiêu thụ điện cho màn hình này khi giới thiệu sản phẩm. Điều cũng cần được xác nhận là phiên bản của các đầu nối HDMI và DisplayPort được hỗ trợ. Màn hình này có hai đầu kết nối HDMI và một dầu cắm DisplayPort. Dự kiến, đây phải là công nghệ HDMI 2.1 và DP 1.4a, giống như các màn hình khác thuộc dòng UltraGear mới nhất.

Theo như trên trang của sản phẩm, màn hình này sẽ có giá khoảng 999 USD, đây vẫn là một mức giá rất cao cho một chiếc màn gaming. Tuy nhiên, tấm nền chơi game OLED chỉ mới bắt đầu được đưa ra thị trường nên giá của những tấm nền này không hề thấp. Cũng không có sản phẩm cạnh tranh với cùng kích thước, nhưng game thủ vẫn có thể cân nhắc với màn hình option màn hình siêu rộng Dell Alienware 34 inch với tấm nền QD-OLED với mức giá 1.299 USD và màn hình Corsair Flex 45 inch sắp ra mắt với tấm nền OLED có thể uốn cong.

Nguồn: LG, HDTVtest.

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập