article detail

LG sẽ sản xuất màn hình đồng hồ cho Apple

luxiie
2 tuần trước
Cập nhật 2 tuần trước
Theo nhà phân tích Ross Young, màn hình microLED được thiết kế riêng của Apple cho các mẫu Apple Watch trong tương lai sẽ do LG sản xuất.

Trong một bài tweet, Young giải thích rằng LG Display đang xây dựng một dây chuyền sản xuất nhỏ để cung cấp cho Apple màn hình công nghệ microLED dành cho mẫu Apple Watch sẽ ra mắt vào năm 2025. Cơ sở này được cho là sẽ cung cấp bảng nối đa năng microLED và lắp ráp màn hình của Apple, nhà máy sẽ khai trương vào nửa cuối năm. của năm 2024. Đầu tuần này, Young cho biết Apple sẽ giới thiệu Apple Watch với màn hình microLED vào mùa xuân năm 2025.

Một báo cáo từ Bloomberg cho biết Apple sẽ chuyển sang màn hình tùy chỉnh của riêng mình, bắt đầu bằng màn hình microLED cho Apple Watch Ultra vào cuối năm 2024, với mục tiêu dài hạn là giảm sự phụ thuộc vào màn hình thuộc các nhà cung cấp như Samsung và LG. Theo Young, Apple sẽ tiếp tục vẫn phụ thuộc vào các đối tác nhưng chỉ ở một mức độ nào đó. "Apple sẽ không thực hiện toàn bộ quy trình," ông nói thêm.

Đầu tháng này, nhà phân tích Jeff Pu cho biết Apple Watch cao cấp mới sẽ sử dụng màn hình micro-LED 2,1 inch lớn hơn, cung cấp độ sáng cao hơn so với các mẫu Apple Watch hiện tại có màn hình OLED. Mẫu này có lẽ là phiên bản mới của ‌Apple Watch Ultra‌, ra mắt vào tháng 9 năm ngoái và có màn hình 1,92 inch.

Công nghệ microLED có các đèn LED siêu nhỏ tạo thành pixel, mang lại màu sắc chính xác hơn, độ tương phản cao để cải thiện HDR và khả năng xem trong điều kiện ánh sáng dưới mức tối ưu, hỗ trợ góc nhìn rộng hơn, giảm khả năng lưu ảnh trên màn hình, độ trễ thấp cho tốc độ làm mới cao hơn và cải thiện hiệu quả .

Nguồn: macrumors

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập