article detail

Macbook ra mắt 14" và 16" mới với chip M3. Màu Space Black rất đẹp

luxiie
1 tháng trước
Cập nhật 1 tháng trước
MacBook Pro 14 & 16 phiên bản mới của Apple không có sự thay đổi về thiết kế bên ngoài, nhưng điếm nhấn năm nay đó là màu sắc Space Black

MacBook Pro 14 & 16 phiên bản mới của Apple không có sự thay đổi về thiết kế bên ngoài, nhưng điếm nhấn năm nay đó là màu sắc Space Black. Giá khởi điểm cho các phiên bản này là 1599 USD và 2499 USD, và chúng được trang bị SoC Apple M3 Pro và M3 Max. Điểm nổi bật của MacBook Pro mới chính là việc nâng cấp hiệu năng, đặc biệt là nhờ vào sự xuất hiện của Apple M3 Pro và Apple M3 Max.

Thiết kế của MacBook Pro 14 & 16 không có thay đổi ngoại hình, trừ việc có sự bổ sung màu Space Black, màu mà nhiều người đã mong đợi trong một thời gian dài, bổ sung cho màu Space Grey hiện tại. Các phiên bản Space Black sẽ chỉ có sẵn trên Apple M3 Pro và Apple M3 Max.

Năm nay, MacBook Pro 13-inch đã chính thức đã bị khai tử, đánh dấu kết thúc hơn 8 năm của dòng sản phẩm này. Do đó, phiên bản mới của MacBook Pro 14" sẽ có giá khởi điểm là 1599 USD và sử dụng SoC M3, đánh dấu sự chuyển đổi sang dòng sản phẩm mới với Apple M3.

Các phiên bản cao cấp hơn vẫn sẽ là Apple M3 Pro và Apple M3 Max, chúng hỗ trợ ray-tracing từ phần cứng và có khả năng giải mã các codec ProRes như các thế hệ trước.

MacBook Pro 14 & 16 mới được trang bị các chip M3 series mới, đặc biệt là phiên bản Apple M3 mang đến nhiều cải tiến quan trọng. Màn hình được nâng cấp lên mini LED, có độ sáng cao hơn và độ tương phản tốt hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị cổng sạc MagSafe, khe thẻ SD, hệ thống loa tốt hơn với 6 loa Spatial Audio. Điều quan trọng, MacBook Pro 13-inch M2 đã có thiết kế quá cũ, đã tồn tại trong 8 năm và đã đến lúc nó phải nói lời chia tay.

Với MacBook Pro 14 & 16 phiên bản Apple M3 Pro và M3 Max, sự cải thiện chính là về hiệu năng so với các phiên bản tiền nhiệm, được so sánh chủ yếu với các máy tính Intel cũ. M2 Pro hoặc M2 Max không được so sánh trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn cần nâng cấp lên 128GB RAM, thì bạn có thể xem xét phiên bản 128GB của M3 Max.

Máy MacBook Pro 14 & 16 mới có thời lượng pin lên đến 22 giờ khi xem video. Ngoài ra, Apple giới thiệu tựa game mới có thể chơi trên máy Mac là Baldur's Gate 3.

Dường như Apple đang tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực game, và máy MacBook ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn trong việc chơi game, tuy nhiên, các bước phát triển còn ở giai đoạn đầu, với tiềm năng cho sự cải thiện đáng kể.

MacBook Pro 14 & 16 trang bị chip M3 series sẽ có mức giá khởi điểm là 40 triệu đồng. Phiên bản cao nhất được trang bị M3 Max với mức giá có thể lên tới 90 triệu.

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập