Nike GO FlyEase: Đôi giày với công nghệ dành riêng cho người lười thắt dây

Vietbm
1 tháng trước
Cập nhật 1 tháng trước
Có anh em nào giống mình không? Lười thắt dây, lười cúi xuống để cởi giày. Nếu giống thì Nike đã có giải pháp hoàn hảo.

Trên thực tế, có nhiều công nghệ giày giúp cho những trường hợp lười như anh em mình. Nào là dây giày tự thắt, giày lười .... Nhưng kiểu dạng thiết kế như sản phẩm mới của Nike sẽ giúp anh em tối ưu cái sự "lười" của bản thân. Tất nhiên, mình cũng đặt nhiều nghi vấn cho cách thiết kế này đặc biệt là nó sẽ bẩn, khó làm sạch.

Theo đó, Nike GO FlyEase vừa được ra mắt và ngay lập tức các tín đồ Sneaker đã nhảy vào bàn luận. Một bên sẽ là tín đồ "lười" khen đôi giày mới tiện lợi, gọn, nhanh chóng, đi chúc Tết phải cởi liên tục dễ dàng. Một bên còn lại nâng niu, trân trọng đôi sneaker lại cho rằng việc đạp gót để cởi ra là không tôn trọng đôi giày rồi hỏng hết giày. Tuy nhiên, một sản phẩm ra mắt sẽ không thể làm hài lòng tất cả mọi người, chỉ nhắm đến một vài đối tượng cụ thể mà thôi và nó rất hợp mình.

easy on, easy off mang ý nghĩa cởi giày ra dễ dàng với công nghệ FlyEase thường được sử dụng cho giày bóng rổ, chạy bộ hay quần áo thể thao. Đằng sau chuyển động em ái của giày là bản lề ổn định kép, giúp cố định ở trạng thái mở hoàn toàn và đóng hoàn toàn. Go FlyEase có các tính năng độc đáo bao gồm một dây căng giúp cố định giày thay cho dây buộc. Anh em chỉ cần xỏ chân vào giày để nó cố định vào đúng vị trí. Việc cởi bỏ cũng dễ dàng bằng cách giậm gót. Anh em có thể theo dõi video dưới đây.

Nike ra mắt GO FlyEase đúng thời điểm mà người dùng đang khao khát sự thoải mái. Đây cũng là chiến lược tạo nên thành công của Crocs (chắc anh em cũng đã quá rõ rồi). Đôi giày mới của Nike sẽ được bán vào ngày 15/2 tới đây dành riêng cho những ai đăng ký thành viên trên website của hãng. Với người dùng toàn cầu, GO FlyEase sẽ có mặt trên các kệ hàng vào cuối năm 2021.

Anh em thấy sản phẩm này thế nào? Chắc chắn mình sẽ mua đôi All Black, thích thật sự!

Tham khảo Snkrvn, Nike

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập