article detail

OPPO Watch 3 chuẩn bị xuất kích với màn hình cong và thời lượng pin vượt xa Apple Watch!

Hoàng
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Nhìn qua thì anh em sẽ tưởng rằng đây là chiếc smartwatch đồ nhà táo với núm xoay, nút bấm và mic thoại được bố trí giống nhà táo, nhưng con này chạy WearOS và của OPPO!

OPPO Watch vốn là chiếc "Apple Watch" duy nhất chạy WearOS, và có màn hình cong theo kiểu thác nước như những chiếc điện thoại bây giờ. Hãng cũng ra chiếc OPPO Watch Free vốn là một phiên bản giá rẻ hơn của OPPO Watch và có thời lượng pin trâu hơn. Tuy nhiên, hãng sẽ nâng cấp dòng chủ lực OPPO Watch của mình với 1 thiết kế có phần ôm tay hơn rất nhiều. 

Theo ảnh leak của Digital Chat Station, OPPO Watch 3 sắp tới sẽ có màn hình cong theo cổ tay của người đeo, thay vì là theo kiểu khung phẳng và thẳng như phiên bản cũ. Khung của OPPO Watch cũng sẽ làm từ kim loại, cùng với rất nhiều lựa chọn về dây da lẫn dây silicone.

Về chất lượng phần cứng, OPPO Watch 3 sẽ sử dụng con chip hoàn toàn mới mang tên Snapdragon W5+ Gen 1 sản xuất trên quy trình 4nm của TSMC, cộng thêm với màn hình LTPO OLED, và một viên pin lớn hơn, giúp hãng có thể đạt tới ... 5 ngày sử dụng mà không cần sạc. Để so sánh thì đối thủ lớn nhất mà hãng sắp ra mắt là Galaxy Watch5 Pro của Samsung cũng chỉ tối đa tới 3 ngày là cùng. 

Hiện chưa có ngày ra mắt chính thức của chiếc smartwatch này trên thị trường toàn cầu.  

Thảo luận (1)
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập