article detail

Pixel 7: Tất tần tật các tin đồn về chiếc điện thoại sắp ra mắt của Google

Tô Minh
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Pixel 7 series là sự kế thừa của dòng pixel 6 rất thành công của Google. Hiện tại, các tin đồn liên quan đến giá Pixel 7 đang bắt đầu xuất hiện.

Mức giá

Hôm qua trên Twitter đã xuất hiện những bức ảnh về giá bán Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Nếu nguồn tin này đáng tin cậy thì Pixel 7 và Pixel 7 Pro sẽ có giá lần lượt là 599USD và 899USD, bằng với giá của phiên bản tiền nhiệm năm ngoái.

Ngày phát hành

Trong nhiều năm, smartphone flagship của Google đã đều ra mắt vào tháng 10, kể từ khi Pixel thế hệ đầu tiên được ra mắt (Ngoại trừ Pixel 5 được công bố vào cuối tháng 9). Nếu không có bất kỳ vấn đề xấu nào về chuỗi cung ứng hay các yếu tố khác, có cơ sở để tin rằng Pixel 7 series sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 10. Leaker Jon Prosser đã tweet rằng Pixel 7 và 7 Pro thực sự sẽ ra mắt vào tháng 10 cùng với Pixel Watch. 

Vi xử lý

Chip Tensor "cây nhà lá vườn" của Google đã được ra mắt lần đầu tiên trên Pixel 6. Và dĩ nhiên Pixel 7 sẽ được trang bị phiên bản thứ 2 của Google Tensor. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về Tensor thế hệ thứ 2, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng AI trên những con chip của Google sẽ không làm người dùng thất vọng

Thiết kế

Cụm camera của Pixel 7 sẽ được thay đổi

Năm ngoái Pixel 6 đã thay đổi thiết kế mà 5 thế hệ điện thoại trước đây vẫn giữ. Sau thay đổi ngoạn mục đó Google chỉ đơn giản là thực hiện các cải thiện về mặt thẩm mỹ. Năm nay, thanh camera sẽ được làm bằng nhôm, làm cho các nét của camera rõ ràng hơn. Hình ảnh được Google chia sẻ vào tháng 5 cho thấy Pixel 7 sẽ có notch hình viên thuốc trong khi Pixel 7 Pro sẽ có cụm camera hình chữ i chứa ba camera. 

Bên cạnh đó ở mặt trước, Pixel 7 cũng sẽ có camera đục lỗ

Bạn mong chờ điều gì trên dòng Pixel 7 mới? Hãy comment bên dưới cho Thinkview biết nhé.

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập