Qualcomm hợp tác giúp Ferrari sản xuất xe thông minh của tương lai

Viet memes
1 năm trước
Cập nhật 1 năm trước
Ông lớn ngành xe Ferrari và ông lớn ngành công nghệ Qualcomm vừa công bố thỏa thuận hợp tác với nhau để cùng phát triển.

Qualcomm mới đây đã công bố đối tác mới của họ là hãng xe Ferrari, và sự hợp tác giữa họ sẽ cho chúng ta thấy công nghệ của Qualcomm tiến vào những chiếc xe Ferrari trong tương lai. Theo thỏa thuận hợp tác thì Ferrari có kế hoạch sử dụng nền tảng kỹ thuật số Snapdragon Digital Chassis của Qualcomm cho các mẫu xe đời mới.

Snapdragon Digital Chassis là thương hiệu công nghệ điện toán trên ô tô của Qualcomm, bao gồm những thứ như Snapdragon Ride (công nghệ hỗ trợ và tự lái), Snapdragon Cockpit (trải nghiệm trong xe và SoC) và Snapdragon Auto Connectivity (tích hợp LTE, 5G và Wi-Fi vào trong xe).

Thông báo của Qualcomm cho thấy họ sẽ hợp tác với Ferrari để thiết kế và phát triển buồng lái kỹ thuật số cho Ferrari. Do đó ít nhất phần cứng của Qualcomm cũng sẽ làm nền tảng của các hệ thống thông tin giải trí của xe trong tương lai. Thỏa thuận hợp tác cũng bao gồm việc Qualcomm trở thành nhà tài trợ cho đội đua Công thức 1 Scuderia Ferrari, với logo Snapdragon sẽ xuất hiện trên chiếc F1-75.

Theo: The Verge

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập