Realme Q3 sẽ có biến thể với logo DARE TO LEAP phát sáng
Trong một bài đăng trên Weibo, chủ tịch Realme - Xu Qi – đã chia sẻ một hình ảnh GIF tiết lộ về mặt lưng độc đáo của Realme Q3. Nhìn vào hình ảnh này, chúng ta không thể xác định rõ được thiết kế của nó, bao gồm cả chất liệu và cách đặt cụm camera. Tất cả những gì có thể nhìn thấy đó là logo DARE TO LEAP lớn được phủ một lớp sơn Photphorescent để có thể phát sáng được trong bóng tối.
Chúng ta cũng đã từng thấy mặt lưng được phủ dạ quang trên Realme 8 Pro, hay còn gọi là màu Illuminating Yellow.
Realme Q3 được định hình là một thiết bị khá thú vị, không chỉ về thiết kế bên ngoài mà còn cả về cấu hình bên trong. Máy được trang bị chipset MediaTek Dimensity 1100 ở bên trong, pin 4.500mAh đi kèm với bộ sạc 65W. Ngoài ra, Realme Q3 sẽ có màn hình 120Hz.
Dòng Realme Q thường tập trung vào những đối tượng người dùng có ngân sách hạn hẹp. Chúng ta có thể mong đợi loạt Realme Q3 sắp tới sẽ có ít nhất ba model khác nhau bao gồm Realme Q3i, Realme Q3, cũng như Realme Q3 Pro cao cấp hơn. Tất cả các thiết bị này đều có khả năng đi kèm với kết nối 5G.
Thông tin rò rỉ cho thấy Realme Q3 sẽ được bán với giá 2.000 Nhân dân tệ, tương đương khoảng 7 triệu đồng.
Tham khảo: Gizmochina