article detail

Rò rỉ mô hình Pixel Fold mới với nếp gấp vô hình

luxiie
2 tuần trước
Cập nhật 2 tuần trước
YouTuber Dave2D đã đăng một video mô phỏng bằng nhựa của chiếc Pixel có thể gập lại được đồn đại. Các chi tiết phù hợp với rò rỉ trước đó.

Pixel Fold vẫn chưa xuất hiện chính thức tại thời điểm hiện tại. Tháng trước chúng ta đã nhận được kết xuất hình ảnh render rò rỉ của chiếc máy này. Giờ đây, anh chàng Dave2D đã có trên tay một mô hình giả được cho là mô hình của Pixel Fold có thể gập lại và ngoại suy ra một loạt các tính năng từ khuôn mẫu bằng nhựa này

Một số điểm nổi bật của Pixel Fold:

Dựa trên bản lề, màn hình bên trong sẽ có nếp gấp ở giữa nhẹ nhàng hơn so với Samsung Z Fold 4.

Màn hình gập bên trong 7,67 inch có viền trên dưới khá dày, khoảng 5mm theo ước tính của Dave. Lý do có thể là để cắt giảm chi phí và chừa chỗ cho camera. Màn hình trong sẽ không có camera đục lỗ.

Màn hình bên ngoài 5,79 inch ngắn hơn và rộng hơn một chút so với Z Fold 4 và dường như camera selfie sẽ là camera đục lỗ

Có lưới loa trên và dưới. Module camera sau khá to và có thiết kế giống Pixel 7. Khả năng cao là sẽ có 3 cảm biến

Dave không tiết lộ nguồn gốc của mô hình này nhưng nhiều khả năng là mô hình được gửi đến cho các nhà sản xuất phụ kiện trước khi thiết bị được ra mắt. Báo cáo trước đó cho biết Pixel Fold có thể sẽ được ra mắt vào quý 4 năm nay. Nếu đây đúng là Pixel Fold thì anh em thấy sao?.

Nguồn: theverge

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập