article detail

Rò rỉ Pixel 8 tiết lộ được Google đang thay đổi thiết kế mềm mại hơn

luxiie
8 tháng trước
Cập nhật 8 tháng trước
Google có thể giới thiệu Pixel 8 Pro vào ngày 10/5 trong hội nghị nhà phát triển I/O, giống như dòng Pixel 7 năm ngoái.

Mới đây, trang tin OnLeaks và SmartPrix đã đăng tải bản vẽ rò rỉ của Pixel 8 Pro – chiếc flagship mới nhất trong gia đình Pixel của Google. Những hình ảnh render đầu tiên cho thấy Pixel 8 Pro vẫn giữ phong cách thiết kế đời trước với một số thay đổi nhỏ. 

Kết xuất Pixel 8 Pro cho thấy thiết kế không thay đổi nhiều

OnLeaks đã hợp tác với SmartPrix để chia sẻ kết xuất Pixel 8 Pro sắp ra mắt với màu giống như màu Obsidian. Điện thoại trông rất giống với người tiền nhiệm Pixel 7 của nó từ phía trước, nhưng với một vài chi tiết thú vị trên cụm camera với tính năng tự động lấy nét theo pha và phần lồi camera dày.

Bạn có thể xem một số kết xuất chất lượng cao của Pixel 8 Pro bên dưới:Các kết xuất cung cấp cho bạn cái nhìn rất rõ ràng về Pixel 8 Pro từ mặt trước và mặt sau. Đảo camera phía sau trông giống phiên bản tiền nhiện trước. Tuy nhiên, vết sưng dày hơn đáng kể trong khoảng thời gian này. Một thay đổi thú vị khác mà tôi đã phát hiện ra trong các hình ảnh bên dưới là một lỗ khác ngay bên dưới đèn pin. Đó rất có thể là lấy nét tự động theo pha hoặc PDAF. Một cái gì đó được tìm thấy trên Galaxy S23 Ultra và các điện thoại thông minh cao cấp khác. Điều này rất có thể có nghĩa là điện thoại sắp ra mắt có thể sử dụng cảm biến 108 megapixel hoặc 200 megapixel của Samsung.

Các chi tiết khác được nguồn tin chia sẻ cho chúng tôi biết rằng Pixel 8 Pro sẽ có màn hình 6,52 inch với độ dày 12 mm, bao gồm cả camera sau. Không có thông tin gì về thông số kỹ thuật sẽ ra sao, nhưng điện thoại được đồn đại sẽ đóng gói chipset Tensor G3, dựa trên Exynos 2300, vẫn chưa ra mắt. Điều đó có đúng hay không vẫn là điều chúng ta phải chờ xem.

Cho đến nay, có vẻ như Pixel 8 Pro sẽ là chiếc flagship cuối cùng của Google trong năm nay. Chắc chắn, Pixel Fold cũng sắp ra mắt nhưng rất có thể nó sẽ dựa trên chipset Tensor G2 cũ hơn. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm Android tiêu chuẩn mới nhất và tuyệt vời nhất, điện thoại Pixel mới là nơi mọi điều thú vị sẽ đến.

Tất cả sẽ được tiết lộ tại Google I/O 2023, với việc điện thoại sẽ được phát hành vào khoảng cuối năm nay. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về chiếc Pixel 8 trong những ngày tới khi chúng ta tiến gần hơn đến sự kiện.

Nguồn: wccftech

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập