article detail

Snapdragon 7+ Gen 2 mang đến một "trải nghiệm cao cấp"

luxiie
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Qualcomm Technologies, Inc. cho ra mắt Nền tảng Di động Snapdragon® 7+ Gen 2 – hứa hẹn mang lại trải nghiệm cao cấp hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm Snapdragon 7.

Qualcomm đã ra mắt bộ vi xử lý di động Snapdragon 7+ Gen 2, nền tảng mà hãng tuyên bố mang lại một số tính năng nổi bật của dòng Snapdragon 8 cao cấp, nhưng dành cho các thiết bị cầm tay có mức giá thấp hơn.

Theo nhà sản xuất Qualcomm, Snapdragon 7+ Gen 2 mang đến những cải tiến thông thường mà người mua điện thoại thông minh đã luôn mong đợi, bao gồm tăng hiệu suất trên CPU và GPU, cũng như hiệu suất năng lượng tốt hơn.

Giám đốc quản lý sản phẩm của Qualcomm, Cindy Lei nói: “Chúng tôi tập hợp những công nghệ tốt nhất trong dòng Snapdragon 8 của mình và điều đó định hình cách người dùng của chúng tôi chơi, tương tác và thể hiện bản thân. Sau đó, chúng tôi chọn những trải nghiệm cao cấp chọn lọc và đưa chúng vào các bậc Snapdragon khác của mình để mọi người có thể tận hưởng sức mạnh và lời hứa về sự xuất sắc của Snapdragon. Snapdragon luôn đi đôi với những trải nghiệm di động cao cấp. Snapdragon 7+ Gen 2 ra mắt ngày hôm nay minh chứng cho khả năng của chúng tôi trong việc trang bị dòng Snapdragon-7 với những tính năng cần thiết nhất, tạo điều kiện để nhiều người dùng có thể sử dụng sản phẩm này hơn. Chúng tôi cam kết mang lại những giải pháp sáng tạo nhất để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi nói riêng và toàn bộ ngành công nghiệp nói chung. ”

Tiếp nối dòng sản phẩm Snapdragon 7, nền tảng Snapdragon 7+ Gen 2 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vượt trội. CPU Qualcomm® Kryo™ sở hữu tốc độ cao lên đến 2.91 GHz, mang lại công suất mạnh hơn 50%, trong khi Qualcomm® Adreno™ GPU có thể cung cấp hiệu suất mạnh gấp 2 lần. Snapdragon 7+ Gen 2 có khả năng tăng hiệu suất toàn hệ thống cao hơn đến 13% so với trước đây khi sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, toàn bộ nền tảng đều được trang bị trí tuệ nhân tạo AI trên thiết bị. 

Giải phóng trải nghiệm giải trí huyền thoại với Nền tảng di động Snapdragon 7+ Gen 2

Sức mạnh đặc biệt: CPU Kryo cải thiện hơn 50%, đạt tốc độ tối đa lên tới 2,91 GHz, trong khi GPU Adreno tự hào có hiệu suất gấp đôi chưa từng có. Ngoài ra, hiệu suất năng lượng được cải thiện 13% giúp duy trì hoạt động giải trí trên thiết bị như chơi game, phát trực tuyến, chụp ảnh, v.v.

Chơi game nhanh, không ngừng nghỉ: Giành lấy chiến thắng với một số tính năng chơi game thông qua Snapdragon Elite.b Tối ưu hóa công suất bằng cách hiển thị nội dung được lấy nét với độ phân giải tối đa và nền của hình ảnh với độ phân giải thấp hơn. Kỹ thuật Volumetric Rendering cung cấp hình ảnh siêu thực với các đồ họa chi tiết như khói và sương mù. Snapdragon 7+ Gen 2 còn được trang bị thêm Snapdragon Sound™ và Qualcomm® aptX™, mang lại âm thanh tương thích cho truyền tải nhạc lossless và chơi game với âm thanh không bị trễ. 

Chụp hình: ISP Qualcomm Spectra Triple 18-bit của chúng tôi thu thập nhiều dữ liệu hơn 4.000 lần so với ISP 14-bit cho ảnh và video có dải động cực cao. Ngoài ra, chụp ảnh sáng hơn, rõ hơn sau khi trời tối với Mega Low Light, hợp nhất các khía cạnh đẹp nhất của 30 hình ảnh thành một kết quả sống động tuyệt vời.

5G và Wi-Fi tốc độ cao: Hệ thống Modem-RF Snapdragon X62 5G mang đến tốc độ 5G siêu tốc, với tốc độ tải xuống lên tới 4,4 Gbps, hiệu suất năng lượng vượt trội và khả năng truy cập toàn cầu. Ngoài ra, 5G/4G Dual-Sim Dual Active thế hệ mới hỗ trợ hai SIM cùng lúc để di chuyển hoặc linh hoạt giữa công việc và giải trí. FastConnect 6900 hỗ trợ Wi-Fi và Bluetooth® cực nhạy để phát trực tuyến, chơi game, v.v.

Trải nghiệm nâng cao AI: Qualcomm® AI Engine đã được tích hợp AI với hiệu suất được cải thiện hơn 2 lần. Hiệu suất AI trên mỗi Watt đã được cải thiện tốt hơn 40% so với phiên bản tiền nhiệm, mang đến trải nghiệm AI nâng cao được tinh giản tối đa cho người dùng. Ngoài ra Qualcomm® Sensing Hub với bộ xử lý AI chuyên dụng, có thể ứng dụng trong các trường hợp cần nhận biết ngữ cảnh như nhận dạng hoạt động của người dùng và phát hiện cảnh âm thanh. Snapdragon 7+ Gen 2 sử dụng AI siêu phân giải để nâng cấp cảnh trò chơi và ảnh một cách thông minh, mang đến chất lượng hình ảnh vượt trội kể cả từ hình ảnh có độ phân giải thấp (1080p lên 4K). 

Sắp tới Snapdragon 7+ Gen 2 sẽ được sử dụng bởi các thương hiệu OEM lớn như Redmi và realme, với những thiết bị thương mại dự kiến sẽ ra mắt trong tháng này.  

Nguồn: Qualcomm

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập