article detail

Tim Cook phản hồi về sự trỗi dậy của ChatGPT, cho biết tiềm năng của AI là 'Rất thú vị'

luxiie
6 tháng trước
Cập nhật 6 tháng trước
Giám đốc điều hành Apple Tim Cook hôm nay đã đưa ra một số bình luận xung quanh trí tuệ nhân tạo trong bối cảnh ChatGPT và các chatbot khác ngày càng phổ biến.

Trong cuộc gọi thông báo doanh thu quý của Apple hôm nay, CEO Tim Cook cho biết tiềm năng của trí tuệ nhân tạo là "rất thú vị", nhưng ông cũng lưu ý rằng có "một số vấn đề cần được giải quyết" với công nghệ này và rằng "rất quan trọng phải cẩn trọng và suy nghĩ kỹ" về cách sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Tim Cook tại sự kiện WWDC

Cook cho biết Apple đã tích hợp trí tuệ nhân tạo và học máy vào nhiều sản phẩm và dịch vụ của mình, như các tính năng nhận diện ngã, nhận diện va chạm và ứng dụng ECG trên Apple Watch. Ông cũng cho biết Apple sẽ tiếp tục tích hợp trí tuệ nhân tạo vào các sản phẩm của mình trên cơ sở "rất suy nghĩ".

Tháng 3, tờ New York Times đã đưa tin về sự hứng thú xung quanh các chatbot, cho thấy cách mà Siri và các trợ lý giọng nói truyền thống khác đã "đánh mất sự dẫn đầu của mình trong cuộc đua trí tuệ nhân tạo", vì khả năng hoạt động của Siri vẫn giới hạn hơn rất nhiều so với các chatbot, mặc dù Siri đã được ra mắt hơn một thập kỷ trước. Tháng trước, The Information cũng đưa tin rằng các nhân viên của Apple "rộng rãi chỉ trích Siri vì những hạn chế của nó" và đề xuất cải tiến mô hình ngôn ngữ lớn mà họ hy vọng sẽ sẵn sàng ra mắt trong phiên bản iOS phát hành vào năm sau.

Nguồn: macrumors

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập