article detail

Tin buồn dành cho những ai chờ dòng iPhone 15

Sơn Thành
6 tháng trước
Cập nhật 6 tháng trước
Người dùng đam mê công nghệ có thể sẽ phải đợi lâu hơn chút để hóng chờ siêu phẩm đến từ nhà Apple

Dòng iPhone 14 Pro và Pro Max đã được nâng cấp camera lớn hơn với cảm biến chính là 48MP và trong đầu năm nay, nhà phân tích về công nghệ Jeff Pu cho biết rằng ông cũng kỳ vọng điều đó sẽ được áp dụng cho iPhone 15 và 15 Plus. Mặc dù Apple được cho là vẫn đang lên kế hoạch cho việc nâng cấp camera cho dòng iPhone 15 series này, nhưng có khả năng xảy ra sự cố liên quan đến thành phần camera chính của máy có thể sẽ dẫn đến sự ra mắt đến công chúng chậm trễ hơn cho các mẫu iPhone 15 này.

Giám đốc điều hành và phát triển công nghệ Jeff Pu đã đưa ra bản tin phân tích trong tháng 5 của mình vào sáng nay bao gồm những kỳ vọng mới nhất của ông về dòng sản phẩm iPhone 15 sắp ra mắt này.

Dòng iPhone 15 và 15 Plus có thể ra mắt chậm hơn dự tínhTuy nhiên, đối với phiên bản iPhone 15 và iPhone 15 Plus, giám đốc điều hành Jeff Pu cũng nói rõ rằng thông tin gần đây của ông cho thấy sẽ có thể có một số thách thức đối với ông lớn Apple trong việc cung cấp các thành phần máy ảnh chính cần thiết để phiên bản điện thoại iPhone 15 series này ra mắt đúng hạn.

Theo Pu, việc xếp chồng các cảm biến CIS (Cảm biến hình ảnh CMOS) để tạo ra camera 48MP trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus đang được theo dõi về các rủi ro khi đang trong trong lịch trình sản xuất. Nhưng đợi cho đến khi có thêm thông tin chính xác thì ông Pu vẫn kỳ vọng iPhone 15 và 15 Plus sẽ sớm được ra mắt cùng với phiên bản iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vào tháng 9 mùa thu năm nay.

Hai mẫu iPhone 14 Pro và Pro Max được trang bị cảm biến 48MP

Bài viết của ông Jeff Pu cũng nhấn mạnh rằng tất cả các phiên bản thuộc dòng iPhone 15 series sẽ được trang bị cổng sạc USB Type-C. Bên cạnh đó, dòng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị con chip A17 mạnh mẽ, riêng biệt và đặc chủng cho dòng sản phẩm cao cấp. Trong khi đó, dòng iPhone 15 và 15 Plus sẽ tiếp tục sử dụng con chip A16, đã được giới thiệu cùng với iPhone 14 Pro và Pro Max.

Mặc dù việc phát hành iPhone 15 và 15 Plus có thể bị chậm trễ nhưng Apple vẫn ra mắt chúng đúng với lịch trình thông thường. Trong thực tế, đây cũng là điều công ty đã làm với một số sản phẩm, như iPhone X phát hành chậm trễ hơn so với iPhone 8 và 8 Plus, mặc dù ra mắt cùng thời điểm.

Cuối cùng, ông Jeff Pu hy vọng dung lượng lưu trữ sẽ giữ nguyên cho dòng iPhone 15 ở mức 128GB, 256GB và 512GB và chỉ với các mẫu Pro sẽ được cung cấp tùy chọn 1TB cao nhất.

Nguồn: 9to5Mac

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập