article detail

Vị vua trong làng nhiếp ảnh smartphone mới gọi tên Huawei Mate 60 Pro+

luxiie
2 tuần trước
Cập nhật 2 tuần trước
DxOMark gần đây đã xếp hạng Mate 60 Pro+ ở vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng camera smartphone toàn cầu.

Huawei Mate 60 Pro+ đứng đầu dòng sản phẩm cao cấp của Huawei. Với cấu hình camera ấn tượng, sản phẩm mang lại trải nghiệm chụp ảnh cao cấp. DxOMark gần đây đã xếp hạng Mate 60 Pro+ ở vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng camera smartphone toàn cầu.

DxOMark đã thử nghiệm Mate 60 Pro+ từ mọi góc độ, bao gồm chất lượng ảnh, khả năng quay video và chất lượng zoom từ góc độ người dùng cuối cùng. Mẫu smartphone này thực sự vượt xa "đàn anh" Huawei P60 và nhiều mẫu smartphone khác như iPhone 15 Pro Max, iPhone 15 Pro và Google Pixel 8 Pro.

Mate 60 Pro+ được trang bị bộ 3 camera sau với camera chính 48 MP, camera góc siêu rộng 40 MP và camera tele 48 MP. Sau các thử nghiệm, DxOMark đánh giá cao khả năng cung cấp dải động rộng chính xác cho cả ảnh chân dung và phong cảnh.

Trong mọi môi trường, thiết bị tạo ra hình ảnh màu sắc đẹp, khả năng cân bằng nhiễu tốt khi chụp ảnh bình thường và khi zoom. Hình ảnh chi tiết với độ nhiễu thấp, khả năng tự động lấy nét nhanh chóng, chính xác và ổn định.

Tính năng quay video xuất sắc, và thiết bị còn cho phép điều chỉnh khẩu độ để tối ưu hóa độ sâu của ảnh cho từng khung hình. Hiệu ứng xóa phông đẹp mắt, khả năng xóa phông chính xác khi máy được đặt dọc và khả năng chụp ảnh macro đẹp nhờ ống kính tele 3.5x.

Theo đánh giá của DxOMark, hiệu suất camera mạnh mẽ và ấn tượng của Huawei Mate 60 Pro+ làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích chụp ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau.

✅ Mừng bộ sưu tập mới Dynamic Island và Retro Tech đến từ ThinkView.
Giảm giá 10% trên toàn bộ đơn hàng từ 17/11-30/11/2022 (Nhập mã: ThinkView10)
👉🏻 Mua ngay tại đây:
Hotline: 037.219.1429
Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập