article detail

Wintel giới hạn các gói cước Wintel WIN55 và WIN60?

luxiie
10 tháng trước
Cập nhật 10 tháng trước
Vào sáng ngày 9/9/2023, một số người sử dụng dịch vụ của nhà mạng Wintel đồng loạt nhận được thông báo về việc tạm dừng các gói cước di động.

Người dùng vào ngày hôm nay khi sử dụng mạng Wintel sẽ nhận được tin nhắn đến từ nhà mạng như sau: "Gói cước của bạn sẽ tạm dừng gia hạn vào ngày 11/9/2023. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng gói cước cho đến khi kết thúc chu kỳ hiện tại của bạn. Chúng tôi đề nghị bạn nâng cấp lên gói cước tối ưu nhất hiện nay, với dịch vụ Data tốc độ cao không giới hạn và nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho quý khách."

Điều quan trọng cần lưu ý là nếu bạn nhận được thông báo này, gói cước Data mà bạn đang sử dụng sẽ có những thay đổi sau ngày 11/9/2023:

  • Gói cước sẽ tự động hủy bỏ, nhưng bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Data cho đến khi kết thúc chu kỳ hiện tại của bạn.
  • Không có khả năng gia hạn gói cước, bất kể bạn có đủ tiền trong tài khoản hay không.

Điều này khác biệt so với thời điểm trước đây, khi Wintel chỉ tạm ngừng dịch vụ đối với các thuê bao không đủ tiền hoặc đã quá thời gian gia hạn (đối với gói WIN55). Hiện tại, tình trạng này ảnh hưởng đến một số người dùng của gói cước WIN60, WIN55 và WIN60P. Đáng lưu ý, trong khi WIN55 và WIN60 đã ngừng đăng ký mới, WIN60P vẫn được Wintel tiếp tục phục vụ và sử dụng như bình thường.

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập