Xe bán tải đến từ tương lai của Tesla tiếp tục lộ diện

Viet memes
3 tháng trước
Cập nhật 3 tháng trước
Một chiếc Tesla Cybertruck sử dụng trang bị hoàn chỉnh có vẻ vừa được thương hiệu Mỹ cho khách VIP xem trước trong một sự kiện bí mật.

Hình ảnh về nguyên mẫu mới của Tesla Cybertruck vừa được đăng tải trên diễn đàn Cybertruck Owners Club. Đây được đồn đoán là phiên bản tiền sản xuất của Cybertruck khi chiếc bán tải điện được thay đổi một vài chi tiết ở ngoại thất để phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế và đáp ứng các tiêu chuẩn về phương tiện giao thông đường bộ hiện hành.

Các trang bị mới xuất hiện trên mẫu Cybertruck gây chú ý gồm có gương chiếu hậu lắp ở cột A, cần gạt nước mưa và bộ la-zăng đa chấu.

Trước đây khi ra mắt vào năm 2019, Tesla Cybertruck không có gương chiếu hậu 2 bên và cần gạt nước phía trước, đồng thời xe trang bị bộ mâm đặc ruột và lốp gai cỡ lớn.

Hãng xe điện Mỹ từng công bố sẽ trang bị cho chiếc bán tải này camera quan sát 2 bên, cũng như để lộ bằng sáng chế về công nghệ sử dụng laser để làm sạch kính lái. CEO Elon Musk đã vài lần trực tiếp cầm lái nguyên mẫu đầu tiên của Cybertruck mà không có gương chiếu hậu hay cần gạt nước.

Còn lại, hình ảnh rò rỉ cho thấy chiếc Tesla vẫn giữ kiểu dáng tổng thể khác lạ với các đường nét gãy gọn của mui xe và phần thân. Bên cạnh đó, một vài điểm đặc trưng được duy trì có thể kể đến tay nắm cửa dạng ẩn, vòm bánh xe được ốp nhựa tối màu hay đèn chiếu sáng thiết kế trải dài ở đầu xe.

Các thay đổi mới cho thấy Tesla Cybertruck có thể đang được điều chỉnh để chuẩn bị cho việc sản xuất thương mại. Dù vậy, cách đây hơn một tuần một nguồn tin thân cận của Reuters xác nhận rằng Cybertruck có thể bị trì hoãn sản xuất đến quý I năm sau.

Đây không phải là lần đầu tiên hãng xe của tỷ phú Elon Musk phải dời lịch sản xuất và bàn giao Cybertruck cho khách hàng. Ban đầu, thời điểm được xác nhận là năm 2021 nhưng đến nay mẫu bán tải của Tesla vẫn chưa thể xuất xưởng.

Theo: Carscoops

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập