article detail

Xiaomi Mi Smart Band 6 ra mắt: Màn hình AMOLED lớn, cảm biến SpO2, pin lên tới 19 ngày

Thu Hồng
1 tuần trước
Cập nhật 1 tuần trước
Mi Smart Band 6 mang tới nhiều tính năng mới, xứng đáng là sản phẩm kế nhiệm cho sự thành công của Mi Smart Band 5.

Đối với Mi Smart Band 6, Xiaomi tập trung vào màn hình AMOLED 1.56 inch, với mật độ điểm ảnh lên tới  326 PPI. Theo công ty, Mi Smart Band 6 có màn hình lớn hơn 50% so với người tiền nhiệm với viền mỏng. 

Ngoài ra, Mi Smart Band 6 cũng có tới 30 chế độ luyện tập, trong đó có 6 chế độ được phát hiện tự động. Mi Smart Band 6 cũng có khả năng chống thấm nước ở độ sâu 50 mét và cảm biến SpO2 để đọc nồng độ oxy trong máu. Đồng thời nó cũng có khả năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và giấc ngủ.

Một điểm nổi bật khác của Mi Smart Band 6 đó chính là pin. Xiaomi tuyên bố, Mi Smart Band có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 19 ngày ở chế độ tiết kiệm năng lượng, 14 ngày với điều kiện sử dụng bình thường. 

Xiaomi Mi Band 6 sẽ được bán ra trên toàn cầu, hãng vẫn chưa tiết lộ thời gian cụ thể. Tại thị trường Trung Quốc, Xiaomi Mi Band 6 (tên nội địa của Mi Smart Bnad 6) sẽ có giá  229 CNY (khoảng 800.000đ) cho mẫu tiêu chuẩn và 279 CNY (khoảng 970.000đ) cho phiên bản có NFC. Mi Smart Band 6 sẽ được bán tại châu Âu với giá khoảng 1.2 triệu đồng cho phiên bản không có NFC.

Tham khảo: Xiaomi 

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập