article detail

Apple Music Lossless hiện đã có sẵn trên các thiết bị được hỗ trợ

1 năm trước
Cập nhật 1 năm trước
Các thiết bị từ iPhone 7 trở lên (với iOS 14.6), Mac (với macOS 11.4), iPad (iPadOS 14.6) hoặc Apple TV 4K (tvOS 14.6) sẽ được hỗ trợ Apple Music chất lượng cao.

Phát trực tuyến chất lượng Lossless đã có sẵn trên Apple Music. Hiện tại, người dùng đã có thể phát các bản nhạc được hỗ trợ mà không mất độ phân giải cao trên các phiên bản iOS, iPadOS và macOS mới nhất.

Trong khi Dolby Atmos sẽ bị giới hạn ở một số album nhất định, trình phát trực tuyến Lossless sẽ đến với toàn bộ danh mục 75 triệu bài hát của Apple Music. Cho tới nay, đã có hơn 20 triệu bài hát đã có sẵn trên dịch vụ này. Cả hai tính năng đều yêu cầu người dùng đăng ký Apple Music.

Dịch vụ này sẽ có sẵn trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV 4K, với sự hỗ trợ của Homepod và HomePod Mini với các bản cập nhật trong tương lai. Khi có hệ điều hành mới nhất, bạn sẽ cần chuyển tùy chọn của mình từ AAC sang Lossless trong phần Ứng dụng nhạc của cài đặt hệ điều hành iOS / iPad. Apple cũng cảnh báo bạn rằng, các bản nhạc Lossless sẽ ngốn nhiều dữ liệu hơn "đáng kể". Chúng cũng sẽ chiếm nhiều dung lượng hơn trên thiết bị nếu bạn tải chúng xuống.

Âm thanh Lossless yêu cầu kết nối có dây và do đó sẽ không hoạt động trên bất kỳ thiết bị AirPod nào của Apple. Nó sẽ bao gồm cả tai nghe AirPods Max, bởi vì chúng hỗ trợ kết nối kỹ thuật số không dây. Đây là một điều khá đáng tiếc với những người đang sở hữu các sản phẩm AirPods của Apple khi không thể trải nghiệm chất lượng âm thanh ở mức cao.

Bạn có thể nghe các bản nhạc Lossless (chất lượng CD) thông thường bằng cách kết nối bất kỳ tai nghe Analog có dây nào với iPhone 7 trở lên (với iOS 14.6), Mac (với macOS 11.4), iPad (iPadOS 14.6) hoặc Apple TV 4K (tvOS 14.6). Tuy nhiên, để nghe độ phân giải cao Lossless, bạn sẽ cần một trình chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự (DAC).

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập