article detail

#CES2022: Máy chiếu Freestyle của Samsung, một chiếc TV thông minh siêu gọn và dễ thương

Long Do
7 tháng trước
Cập nhật 7 tháng trước
Ngoài là máy chiếu thì đồng thời đây là một chiếc đèn hiệu ứng theo tâm trạng và loa thông minh.

Hầu hết mọi người sẽ chọn TV để xem nội dung, nhưng máy chiếu di động là lựa chọn hợp lý cho ai đang cần giải pháp giải trí nhỏ gọn và có tính di động hơn. Có vẻ như Samsung đã nắm bắt được điều này, khi trình làng một chiếc máy chiếu nhỏ gọn mới được mệnh danh là Freestyle.

Được ra mắt tại CES 2022, Samsung nói Freestyle là một người bạn giải trí linh hoạt, toàn diện, tích hợp màn hình tới 100 inch trong một sản phẩm chỉ nặng có 830 gram. Các tính năng TV thông minh Samsung tích hợp sẵn cho phép máy chiếu có hàng loạt các tùy chọn nguồn phát nội dung, từ trực tuyến hay phản chiếu lại từ các thiết bị di động Android và iOS.

Máy chiếu có thể xoay 180 độ, cho phép trình chiếu nội dung lên trần nhà nếu người dùng mong muốn, khá hay khi mình thích nằm trên giường và xem phim trên trần nhà. 

Freestyle đi kèm với các tính năng tự động hoàn chỉnh và cân bằng tự động, được trang bị công nghệ hàng đầu trong ngành. Các tính năng này cho phép thiết bị tự động điều chỉnh màn hình phù hợp với mọi bề mặt và mọi góc độ, mang lại tỷ lệ hình ảnh hoàn hảo mọi lúc mọi nơi.

Freestyle cũng đi kèm với bộ tản nhiệt thụ động kép đảm bảo âm trầm nghe hay và sâu hơn mà không bị biến dạng, đồng thời bức xạ âm thanh 360 độ mang đến trải nghiệm âm thanh chất lượng cao như rạp chiếu phim dù cho kháchh hàng đang sử dụng thiết bị ở bất cứ nơi đâu.
Ngoài trình chiếu nội dung như bình thường, Freestyle còn đóng vai trò như một chiếc loa thông minh với khả năng điều khiển bằng giọng nói từ xa và ánh sáng theo tâm trạng nhờ chế độ môi trường xung quanh và một nắp ống kính mờ.

The Freestyle có thể dùng nguồn cấp từ sạc dự phòng hỗ trợ USB-PD và đầu ra 50W/20V trở lên, vì vậy người dùng có thể mang thiết bị đi mọi nơi, cho dù họ đang di chuyển, đi cắm trại.

Samsung Freestyle: Giá và nơi bán

Máy chiếu Samsung Freestyle hiện có sẵn để đặt hàng trước ở Mỹ với giá 899 USD. Và sẽ ra mắt ở các thị trường khác trong những tháng tiếp theo.

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập