Lenovo Legion 2 Pro trông như “một chiếc bánh sandwich dành cho Transformer” vậy!

Mạnh Hà
3 ngày trước
Cập nhật 3 ngày trước
Toàn bộ thiết kế của flagship gaming phone đầu bảng đến từ nhà Lenovo đã chính thức lộ diện với thiết kế “cân đối một cách khó hiểu” làm mình cảm thấy bối rối thực sự!

TheVerge nhận xét Lenovo Legion 2 Pro này trông như một chiếc bánh sandwich dành riêng cho các robot chiến đấu trong phim Transformer vậy, và dĩ nhiên, mình cũng phải đồng tình với quan điểm này. Trông mẫu flagship gaming phone đầu bảng đến như nhà Lenovo cứ như thế nào ấy. Anh em có thể xem rõ hơn ở bức ảnh dưới đây.

Toàn bộ cụm camera, các cảm biến đo đạc, logo máy và quạt tản nhiệt được hãng bố trí ở một vị trí mà mình chưa bao giờ thấy trong thế giới smartphone từ trước đến nay: Chính giữa mặt lưng máy. Sự cân đối một cách khó hiểu này vô hình chung lại gây ra cho cá nhân mình “sự mất cân đối” về mặt thẩm mỹ. Một lần nữa, mình phải nhấn mạnh lại rằng chiếc máy này rất dị và không phải ai cũng đủ dũng cảm để quất em nó.

Thực tế rằng cơ chế quạt tản nhiệt vật lý không phải là điều quá lạ lẫm trên những chiếc gaming phone bây giờ và kẻ tiên phong trong chính là Nubia với chiếc Red Magic 3 được ra mắt vào đầu năm 2019. Còn đối thủ Black Shark đến từ nhà Xiaomi thì chọn cách thức “dễ nuốt” hơn: Quạt tản nhiệt gắn ngoài mang tên Black Shark FunCooler Pro. ASUS hiện cũng đang có chung ý tưởng với Xiaomi với chiếc quạt tản nhiệt gắn ngoài có tên AeroActicve Cooler 5. Anh em có thể có được chiếc quạt này miễn phí bằng cách mua phiên bản ROG Phone 5 Ultimate. 

Mặt trước của Lenovo Legion 2 Pro thì cũng trông khá bình thường thôi, không có gì nổi bật, màn hình không đục lỗ, 2 cạnh trên dưới cân đối. GIới thạo tin đã xác nhận Lenovo Legion 2 Pro sẽ được trang bị tần số quét màn hình lên tới 144Hz - gần như cao nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại (top 1 vẫn đang là ROG Phone 3 đến từ nhà ASUS với tần số quét màn hình lên tới 160Hz).

Cá nhân mình dự đoán, với thiết kế có phần rất kỳ cục này, Lenovo Legion 2 Pro sẽ khó có thể cạnh tranh được với các đối thủ sừng sỏ trên thị trường hiện nay. Trên thực tế, về tính năng cũng như hiệu năng, rất khó để tìm ra sự khác biệt đáng kể giữa những chiếc gaming phone kiểu này, phần đông người dùng hiện nay vẫn chọn theo “sự yêu thích” và vẻ hầm hố mà những chiếc gaming phone này mang lại.

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập