Sẽ chẳng có sự kiện của Apple nào được ra mắt vào tháng 3 tới

Mạnh Hà
4 năm trước
Cập nhật 4 năm trước
Vậy số phận của AirTags hay iPad Pro thế hệ mới sẽ ra sao???

Vào đầu tuần này, theo tờ Economic Daily News của Đài Loan thì xác nhận rằng sẽ có một sự kiện của Apple được tổ chức vào ngày 16 tháng 3 tới. Các tài khoản Twitter chuyên rò rỉ tin tức về Apple như LeaksApplePro hay FrontTron cũng đã có sự xác nhận tương tự đối với vấn đề này. Đây sẽ là sự kiện chào sân của Táo cắn dở trong năm nay với màn ra mắt iPad Pro mạnh mẽ nhất từ trước đến nay cũng như chiếc AirTags đã bị rò rỉ bấy lâu nay.

Tuy nhiên, theo thông tin mà Mark Gurman - chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ của tờ Bloomberg có được, Apple sẽ chẳng ra mắt bất cứ một sự kiện nào vào tháng 3 tới. Mark đã có một dòng Tweet trên trang cá nhân của mình để xác nhận điều này. Vậy câu hỏi đặt ra là số phận của iPad Pro thế hệ mới hay AirTags sẽ ra sao?

Đối với cá nhân mình, nếu gì thông tin mà Mark Gurman đưa ra là chính xác, nghĩa là sẽ chẳng có sự kiện Apple chính thức nào được diễn ra thì khả năng lớn, những thiết bị được liệt kê phía trên sẽ được ra mắt bất ngờ trên trang chủ của Apple, giống như những gì mà hãng đã làm với AirPod Max vào năm ngoái. Dù gì, AirTags cũng chỉ được coi là một thiết bị định vị và iPad Pro thế hệ mới cũng chỉ là một bản nâng cấp về cấu hình, tổ chức một sự kiện ra mắt hoành tráng cũng có thể được coi là “hơi không cần thiết” cho lắm, nhất là vào thời điểm đại dịch đang diễn biến khá phức tạp trên toàn thế giới hiện nay.

Theo thông lệ của Apple, sự kiện tháng 3 hằng năm mà hãng tổ chức chủ yếu sẽ là sự ra mắt của những chiếc iPad, iPhone phiên bản “rẻ hơn” hoặc là những chiếc Apple Watch đời mới. Tuy nhiên, rất có thể năm nay sẽ là ngoại lệ vì rất nhiều yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng vào năm nay.

Nguồn: MacRumors

Thảo luận
Tham gia thảo luận văn minh cùng anh em ThinkView
Đăng nhập